fbpx

[TUTS HAY] Các Website Leech Link FShare, 4Share Nhanh Nhất – Update 17/01/2020

654 lượt xem 7 Likes Comment

Fshare hay 4share là những trang cho phép share dữ liệu với dung lượng file lớn đến từ các nhà cung cấp VN. Điều phiền toái ở đây nếu bạn không có tài khoản, hoặc dùng tài khoản miễn phí thì đường truyền lúc tải file sẽ bị giới hạn, đến mức bực mình =.=. Mặc dù tài khoản vip có thể mua theo ngày, theo tháng, tuy nhiên với những người nhu cầu download không nhiều như mình, nâng cấp tài khoản là điều khiến mình đắng đo, mặc dù mức phí không cao. Nếu bạn cũng đồng quan điểm với mình thì bài viết này bạn nên đọc.

Mình sẽ tổng hợp lại các website mình hay sử dụng để leech link fshare, 4share để cho tốc độ download nhanh nhất, tất nhiên là miễn phí.

Leech link là gì? nôm na là nó download file bạn muốn tải về đặt trên host của nó, sau đó cung cấp cho bạn 1 link khác với tốc độ cao hơn, hoặc sử dụng tài khoản vip của nó tạo ra 1 link download có tốc độ nhanh hơn.

1. https://linksvip.net

Đây là trang mình hay sử dụng nhất để leech fshare, giao diện khá đơn giản, tốc độ đa số là nhanh, thỉnh thoảng vẫn get ra link chậm nhé.

Khuyết điểm lớn và hầu hết các website leech đều mang lại đó là quảng cáo quá nhiều, quá phiền phức. Tuy nhiên miễn phí thì có thể chấp nhận được.

2. https://getlinkfshare.com/

Đây cũng là một lựa chọn nếu bạn cần get link, ít quảng cáo hơn, nhưng có vẻ như tốc độ get link ra cũng không nhanh bằng linksvip.net

3. https://x2convert.com

Cùng chức năng, nhưng đôi khi chờ hoài không thấy được link download :))

4. getlinkaz.com

Tương tự, nhưng mình chưa test, bạn có thể phản hồi giúp mình chất lượng của trang này nha <3

……

Hiện tại google search sẽ ra rất nhiều trang get link, tuy nhiên những trang mình liệt kê khá ổn, nếu bạn có trang nào hay hơn có thể share lại với mọi người nhé.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[TUTS HAY] Các Website Leech Link FShare, 4Shar..." A few seconds ago
Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 itemCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar
 
 
  Subscribe  
Thông báo về