[Trải Lòng] Đăng Ký VIP Trên Thelanb.com Có Uy Tín Không – Tài Nguyên Ở Đâu – Chất Lượng Như Thế Nào….

⚠️ [Quan Trọng] Update sắp tới, một số tài nguyên VIP độc quyền và giá trị cao sẽ giới hạn quyền truy cập đối với gói VIP 24H, 01 Tháng, 03 Tháng.

Update website 29.12.2023

Làm mới giao diện website, tối ưu để load nhanh hơn.

Update website 10.07.2023
Update bộ tìm kiếm trên website, gợi ý tìm kiếm chính xác hơn.

Update website 05.01.2023
Đóng chức năng đăng nhập bằng facebook.

Update website 28.12.2022
Mở chức năng copy nội dung website cho thành viên VIP.

Update website 25.10.2022
Update theo yêu cầu member VIP.
Click VIP DOWNLOAD mở tab mới.

Update website 3.9.2022
Update bộ tìm kiếm trên website, chính xác hơn, các kết quả được được sắp xếp liên quan với nhau.
Gợi ý các từ khoá được tìm kiếm nhiều trên website.

UPDATE QUAN TRỌNG:
Sắp tới các link google drive sẽ được thay thế bằng link nas (dự kiến hoàn thành cập nhật vào cuối tháng 12.2023).
Tốc độ download trong nước trung bình từ 8 – 12mbs

Chào anh em, lâu rồi không up bài tâm sự cùng anh em nên hôm nay rảnh rỗi viết vài dòng để anh em đọc chơi, nếu anh em không có thời gian thì có thể lướt qua và tải tiếp các tài nguyên cần thiết khác nhé.

Mình xây dựng website này cũng có thể nói là mới đây, vào năm 2018, chắc khoảng tháng 02, với mục đích đầu tiên là share tài nguyên về đồ hoạ, nhiếp ảnh miễn phí. Thời gian đầu thì cũng thấy khá ổn vì tài nguyên mình toàn đi “tổng hợp” lại (nói mẹ nó ra là đi chôm của người ta), rồi share lên ăn tiền quảng cáo *ngày được tầm 1-2usd, có hôm may mắn thì được 4-5usd mà may mắn thì anh em biết rồi đó, éo thường xảy ra.

Sau khi chạy được tầm khoảng 1 năm, thì khoảng thu không bù nổi khoảng chi, 1 tháng tiền từ adsense không đủ rút (min 100usd mới rút được) 02 tháng mới rút được lần, rồi 03 tháng mới rút được một lần, rồi đến giờ mình cũng không biết khi nào rút được 😀 trong khi việc hosting treo liên tục khiến mình đau đầu vcl, một phần là có vài thành phần nó ddos cho bỏ ghét, phần vì hosting cùi mía nữa.

1. Đăng Ký VIP Trên Thelanb.com Có Uy Tín Không – Tài Nguyên Mua Ở Đâu – Chất Lượng Thế Nào?

Sau khi suy nghĩ, mình quyết định sẽ đăng ký các account VIP trên các trang tàu, mua thêm dữ liệu các trang nước ngoài để mở chuyên mục VIP, hi vọng nó sẽ gánh phụ tiền VPS (nâng cấp lên VPS cho đỡ phải đau đầu, tăng tốc độ load cũng như hạn chế được những đợt ddos, mặc dù 1 năm nó tiêu tốn đâu đó 14-15tr), và từ lúc đó mình hầu như không đi leech của các trang nữa, chỉ khi nào bài nào thật sự hay của các anh em share trên facebook, mình mới up lại để xem như làm thư viện cho chính bản thân, sau này lục lại và sử dụng, và tất nhiên bài nào mình nhận free, thì sẽ share free, đó là cách mà website hoạt động từ lúc mới khởi động cho đến bây giờ.

Điều tiếp theo trong suy nghĩ của mình là đem các tài nguyên khó tải về để anh em có thể tiếp cận dễ dàng với chi phí thấp nhất, và nhất định không lấy nguồn trong nước, lấy từ các website việt nam, vì mình biết rằng để tải được 1 link từ nước ngoài tốn phí rất nhiều, nhất là ở Trung Quốc… mình không thể vì kiếm tiền mà lợi dụng công sức của người khác, mà rất nhiều website khác mọc lên bây giờ lại đang làm và hãnh diện vì điều đó… Qua đây mình cũng nhắn nhủ với anh em đang có ý định đăng ký VIP để lấy tài nguyên đem bán, đem share tạo thương hiệu, đem share để ăn tiền quảng cáo… thì dừng lại đi, vì làm như vậy trước sau mình biết rồi khoá ACC thôi ah 😛

Một số hình ảnh mình đăng lên đây, để anh em biết là tài nguyên đều phải bỏ tiền, bỏ công sức ra mua, chứ không phải tự nhiên lấy của ai đem up lên đâu.

Tất cả đều đăng ký VIP, thanh toán và mua hàng trực tiếp, chưa kể các nguồn nước ngoài…. cho nên anh em yên tâm đăng ký VIP sẽ nhận được tài nguyên cập nhật liên tục, mới và nhanh nhất.

2. Đăng Ký Vĩnh Viễn Có Sợ Bị Sập Website – Sập Nơi Lưu Trữ Dữ Liệu Không?

Như đã nói ban đầu, mình đầu tư về kiến thức cũng như công sức tiền bạc để xây dựng nên thelanb.com, và mình có trách nhiệm với tiền của các bạn, mình cam kết rủi ro về mất dữ liệu hay sập website là 0%, cho đến khi nào còn người đăng ký VIP, thì thelanb.com vẫn còn tồn tại.

Các phương án lưu trữ đều được tính toán, VPS đặt tại Việt Nam, cho nên nếu có vấn đề gì sẽ được xử lý nhanh nhất, nguồn lưu trữ dữ liệu ở VPS, google drive và phương án dự phòng là backup NAS của mình (đảm bảo dữ liệu được bảo toàn cho dù VPS hay google drive có sự cố)

VPS thuê theo năm, một năm trung bình 14-15tr.

Google drive thuê theo tháng (trung bình hơn 200K 1 tháng) và không sử dụng các tài khoản unlimit bán trên internet – rất rủi ro cho dữ liệu.

NAS 10TB đã setup – backup toàn bộ dữ liệu google drive và VPS về NAS dự phòng rủi ro.

Dông dài đến đây là đủ rồi, cuối cùng nếu anh em có xem đến đây thì cảm ơn những anh em đã đồng hành, ủng hộ đăng ký VIP để mình có chi phí duy trì và phát triển web, cảm ơn những anh em đã đăng ký gói VIP vĩnh viễn, tin tưởng vào thelanb.com, chúc anh em làm nghề có thêm nhiều thu nhập, gặp nhiều may mắn nhé <3


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

5 2 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx