Khi dùng Adobe một thời gian, sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu bạn phải chấp nhận thỏa thuận sử dụng phần mềm. Nếu chọn “Từ chối” thì phần mềm sẽ đóng lại. Nhưng ngay cả khi chọn “Chấp nhận”, không lâu sau bạn vẫn nhận được thông báo:
“Ứng dụng Adobe này không phải bản quyền và sẽ bị vô hiệu hóa (This non-genuine Adobe app has been disabled)”
Thông báo này hiện liên tục, không thể tắt, buộc phải thoát phần mềm.
Công cụ này giúp xóa bỏ hoàn toàn thông báo đó. Cách dùng: nhấp chuột phải vào file Photoshop-2025.x-2024.x-NoPopup-Patch.exe, chọn Run as administrator (chạy với quyền quản trị), sau đó bấm Apply (Áp dụng) là xong.
Lưu ý quan trọng: tắt phần mềm diệt virus trước khi giải nén.

[VShare App] Công cụ xóa hoàn toàn thông báo đỏ “Adobe không phải bản quyền”(WIN) [VShare App] Công cụ xóa hoàn toàn thông báo đỏ “Adobe không phải bản quyền”(WIN) 0.00 KB 8 downloads
...Nếu có pass khác trong bài sẽ có ghi.
Sản Phẩm Vừa Mới Cập Nhật
Vui lòng gửi tin nhắn kèm link sản phẩm bạn muốn mua.
Đánh giá 5* cho bài viết được giảm 10K mỗi sản phẩm.
- [VShare Brush] Bộ Sưu Tập Brush Tóc – Lông Mi – Lông Mày Cực Chuẩn (Update 2025)
- [Share Preset] 06 Tone Màu Film Xanh Đậm Đến Từ Visualofu Custom Presets 2020 (XMP/DNG) (Update 2025)
- [VShare Preset] 08 Tone Màu Film Âu Mỹ Thích Hợp Ảnh Du Lịch, Chân Dung (XMP/LR/CUBE)
- [VShare PSD] 39 PSD Mẫu Poster Trung Quốc Đời Nhà Đường Cực Kỳ Đẹp Để Tham Khảo (4.84Gb)
- [VShare Preset] Bộ Màu FujiFilm Part 2: Đắm Chìm Trong Sắc Màu Sống Động (XMP)































