[Hướng Dẫn] Tải Link Miễn Phí Trên Website Thelanb.com

Đáng lẽ ra mình cũng không viết bài này vì nghĩ rằng việc tải link miễn phí khá đơn giản rồi, nhưng khi share lên facebook hay các trang khác nhận được phản hồi của một số ít bạn bảo là không tải được, phải nhắn tin, tải app….. nên mình viết bài viết này để hướng dẫn các bạn tải link miễn phí.

Thelanb.com là hệ thống lưu trữ các tài nguyên dành cho nhiếp ảnh và thiết kế, sắp tới bao gồm cả làm phim nữa nếu mình rảnh và thấy thích. Tài nguyên thì chia làm 02 loại 1 là miễn phí 2 là có phí, có phí thì chi phí đắp vô duy trì website và tiền ăn sáng, uống cafe của mình, không đủ mua siêu xe hay máy bay đâu nên các bạn cứ đăng ký VIP đi, mình vẫn đi xe đạp thôi, còn miễn phí thì vẫn kiếm được chút kẹo từ quảng cáo google (ngày được 0.5$ đủ mua kẹo), cho nên phải giữ chân các bạn lại hơi lâu tại trang chuyển hướng kaka

Nói dài dòng vậy để các bạn hiểu tại sao lại có mấy thứ phức tạp ở cái web cùi bắp này, tiếp theo là hướng dẫn đây.

Bài miễn phí thì bắt đầu bằng [Share….], lúc mới bắt đầu làm cái web này may mắn đặt cái tiêu đề như vậy cho nên sau này mới có cái phân biệt với có phí là [VShare…], tiện đây viết luôn các bạn không đăng ký VIP mà vô hỏi mấy câu như: Ủa? sao không download được, lừa đảo ah, cho em xin mail e là deocomail@gmail.com,….. mình đọc rất ức chế, nhiều khi chửi thề mà mấy bạn không biết.

Trong bài miễn phí vẫn có link VIP, thường thì nó nằm phía trên link miễn phí, tại sao có link VIP, tại vì đăng ký VIP thì không cần đợi ở trang chuyển hướng, cũng được tải link nhanh nhất như google drive hay file lưu trực tiếp từ server, tốc độ khỏi bàn…. cho nên đăng ký VIP thì bài có phí hay miễn phí gì vẫn được ưu tiên, tại vì có công duy trì web mà.

Các bạn chú ý vì link free download thì được ghi là free download luôn, nhiều bạn vào link rồi quay ra hỏi ủa VIP mà sao download, hoặc làm gì có link free… vui lòng nhìn bằng mắt chứ đừng nhìn bằng tâm, vì đây là tài nguyên miễn phí từ thelanb.com

Dấu hiệu nhận biết: nó màu xanh, có chữ free tiếng anh là miễn phí…..

Các bạn bấm vào đó nó sẽ nhảy ra 01 tab mới là một trang mới, trang này gọi là trang chuyển hướng, lưu ý là đây là hướng dẫn trên máy tính, còn trên điện thoại thì nó cũng tương tự, nhưng đa số tài nguyên mình sử dụng cho máy tính, điện thoại chỉ là số ít, các bạn nên sử dụng máy tính để download, sau đó cho vào điện thoại sau cũng được, sử dụng trên điện thoại tù lắm.

Các bạn kéo xuống phần giữa, vì phần đầu để không gian cho quảng cáo, như đã nói, không có quảng cáo thì không có cái website này.

Một số bạn nói phải nhắn tin hay tải app các kiểu là do google nó quảng cáo theo ngữ cảnh, đây là trang download nên nó quảng cáo mấy cái ứng dụng đó, nếu bạn là người từ tâm, bao dung thì có thể click 01 02 cái để đóng góp 200 đồng việt nam cho website duy trì, không thì thôi cũng đừng cay cú mà bình luận kiểu như mình lừa đảo, buồn lắm huhu

Ở đây bạn sẽ đợi khoảng 60s, mình muốn nhiều hơn nhưng vợ mình nói nhiều hơn thì éo có ai chờ đâu, cho nên mình để 60s thôi, các bạn muốn nhanh hơn thì đăng ký VIP hoặc like cái page này https://www.facebook.com/Shopthietke89/ mình hay kiểm tra số like, nếu đủ

Đủ 5.000 lượt like để giảm thời gian chờ xuống còn 50s
Đủ 10.000 lượt like để giảm thời gian chờ xuống còn 30s
Đủ 20.000 lượt like để giảm thời gian chờ xuống còn 10s
Đủ 50.000 lượt like để giảm thời gian chờ xuống còn 3s

Cái này Việt Nam nói là làm, vì khi page mình đủ số like đó thì traffic nó cũng kha khá rồi, không cần phải giữ chân các bạn nữa, lúc đó tự các bạn muốn ở lại website lâu hơn kaka

Còn các bạn ngại like thì thôi, mình cũng không ép, chờ xíu 60s chứ mấy.

Sau khi đợi xong 60s thì nút download nó xuất hiện, phần thưởng cho sự đợi chờ đã đến:

Các bạn bấm vào đó, nó sẽ dẫn đến trang download, free thông thường là fshare, hoặc google drive hoặc là một nơi lưu trữ miễn phí nào đó….

Fshare muốn download nhanh thì các bạn cũng phải đóng ngày 5K hay bao nhiêu đó, còn VIP tại thelanb.com thì tính ra ngày 2K mà link thì luôn bảo đảm tốc độ tối đa, các bạn chọn đi.

Tiếp theo, nếu file tải về có password thì đừng vộ quay lại chửi mình, bạn dành 3s inbox vào fanpage đã like sẽ nhận được link lấy pass.

Nếu bài nào VShare mà có link tải free, là mình free trong anh em trong group, còn khách truy cập thì bạn chịu khó vào group của mình, chịu đựng mình spam link để lấy pass nhé, đừng hỏi mình vì mỗi bài mình đặt mỗi pass kiểu !@#98548357984723894732  như vậy nên mình cũng không nhớ đâu 😀

Tới đây rồi thì bạn nào không download nữa thì bảo mình, mình cho mượn cái búa đạp m* cái máy tính đi nha.

Thân chào hihi


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

3 2 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx