Skip to content Skip to footer

Lưu ý: giá trị các gói VIP khi thực hiện bài viết hướng dẫn sẽ không giống như giá trị hiện tại của các gói VIP.

Chào các bạn,

Sau vài lần update, hiện tại website đã có một cơ chế hoạt động ổn định và bảo mật. Một số lỗi trước khi update bị một số người lợi dụng làm ảnh hưởng đến hệ thống cũng như trục lợi cá nhân, mình có block một số thành viên như vậy.

Bài viết này mình hướng dẫn các bạn mới chưa biết cách đăng ký VIP như thế nào. Trước tiên các bạn tạo 01 tài khoản trên thelanb.com, hiện tại website hỗ trợ đăng nhập bằng facebook nên các bạn có thể sử dụng account facebook để đăng nhập, như vậy không cần nhớ nhiều tài khoản.

Nếu các bạn không muốn dùng account facebook, các bạn chọn vào gói VIP muốn đăng ký, ở trang này sẽ nhập email, username và password

Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập thành công, nếu đã là thành viên VIP, các bạn sẽ được quay trở lại trang mình đang xem, điều này có nghĩa là đang xem 1 link vip nào đó, sau khi đăng nhập các bạn sẽ được quay trở lại link đó và tiếp tục download.

Hình ảnh thành viên chưa kích hoạt vip

Sau khi được kích hoạt VIP

Nếu chưa được kích hoạt hoặc VIP các bạn sẽ được chuyển về trang dashboard tài khoản, tại đây các bạn có thể lựa chon đăng ký VIP phù hợp với mình

ĐĂNG KÝ VIP TẠI ĐÂY

Bấm vào Nâng cấp tài khoản để chuyển đến trang chọn gói VIP

 

 

Chọn gói đăng ký phù hợp với nhu cầu sau, đó bấm đăng ký:

Xác nhận lại đơn hàng 01 lần nữa, ở đây nếu có mã giảm giá bạn nhập vào để được giảm giá

 

Sau đó bạn thanh toán theo số tiền của gói VIP, nhớ ghi username hoặc email ở phần diễn giải để được kích hoạt VIP nhanh nhất.

Nếu bộ phận hỗ trợ online, bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ của các bạn.

Chúc các bạn thành công.

Lưu ý: giá trị các gói VIP khi thực hiện bài viết hướng dẫn sẽ không giống như giá trị hiện tại của các gói VIP.

ĐĂNG KÝ VIP TẠI ĐÂY

 

 

 

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP