Chào bạn, cảm ơn bạn đã truy cập và quan tâm đến các tài liệu trên thelanb.com. Bạn được dẫn đến trang này vì bạn chưa tạo tài khoản VIP trên thelanb.com. Tài nguyên trên thelanb.com chia làm 2 loại, miễn phí và có phí. Với bài viết bắt đầu bằng [Share… bạn chỉ cần vào kéo xuống dưới và bấm vào FREE DOWNLOAD như hình bên dưới. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản gì cả vì mọi thứ là miễn phí.

Đối với các bài viết [VShare… bạn cần có tài khoản đã đăng ký các gói VIP, các tài nguyên này được mua từ nhiều uy tín chính vì vậy bạn cần trả một khoản phí nhất định để tải về, chi phí này dùng để vận hành website, cập nhật thêm tài nguyên gốc….

Với những bạn chưa đăng ký gói VIP bạn sẽ không thấy nút VIP DOWNLOAD

Với tài khoản đã đăng ký VIP và được nâng cấp thành công sẽ có một nút VIP DOWNLOAD bên cạnh

Bạn chỉ cần bấm VIP DOWNLOAD để tải file về máy.

Đối với những bạn lần đầu đăng ký VIP, bạn bấm vào phần đăng nhập, chọn vào đăng ký ngay.

Ở đây có các gói VIP khác nhau, nó tuỳ thuộc vào nhu cầu download và thời gian của giá VIP, bạn có thể chọn gói VIP phù hợp với nhu cầu của mình sau đó bấm ĐĂNG KÝ ở phía dưới (Lưu ý bảng giá có thể thay đổi theo thời gian)

Ở đây các bạn có một vài lưu ý và form mẫu, bạn cần điền thông tin để tài khoản được kích hoạt nhanh chóng

Sau đó bấm thanh toán, bạn cần chuyển khoản số tiền kèm username đã đặt ở form đăng ký

Sau khi thanh toán, tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp trong vòng 5p trong khung giờ 08h30-22h00, ngoài khung giờ đó tài khoản của bạn có thể phải đợi đến sáng hôm sau, vì việc kích hoạt VIP là thủ công. Bạn có thể inbox fanpage hoặc chatbox trên website để bên mình xử lý sớm nhất cho bạn. Bạn yên tâm tất cả giao dịch đăng ký đều có lưu trên hệ thống cho nên việc xác minh là rất đơn giản.

Cuối cùng, chúc bạn tìm kiếm được tài nguyên phù hợp và có những sản phẩm ưng ý.

⚡ĐĂNG KÝ VIP Ở ĐÂY⚡