[Tuts bậy bạ] Công cụ DeepNude: lột sạch quần áo nữ giới chỉ trong vài giây

Nếu bạn từng nghe đến công cụ AI – trí thông minh nhân tạo chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với những gì nó làm được, mới đây một nhà phát triển đã cho ra một tool sử dụng trên windows mang tên DeepNude – cởi sạch áo quần chỉ trong một nốt nhạc và tất nhiên là áp dụng với nữ giới vì có lẽ nhà phát triển là nam giới :3

Với tên gọi DeepNude, phần mềm này được phát hiện bởi Samantha Cole bên Motherboard và nó thậm chí còn được phát hành miễn phí tải về trên Windows (ai muốn có hình độ phân giải cao thì mua bản premium giá 99 đô).

Người tạo ra phần mềm dưới góc độ nào đó vẫn còn có chút lương tâm khi mà các bức ảnh tạo bởi AI từ bản free hay premium đều có đóng dấu – một minh chứng cho thấy đó là ảnh fake. Tuy nhiên, nếu thật sự có ý đồ xấu, đi lừa người khác thì các waternark này có thể xóa đi một cách dễ dàng.

Những hình ảnh sau khi được AI ngụy tạo ra thoạt nhìn thì có vẻ giống thật nhưng nếu quan sát kỹ hơn thì cũng không khó để nhận diện những điểm vô lý. Điển hình như phần da thịt được AI đắp vào sẽ hơi mờ và không sắc nét như hình ảnh chính chủ. Mặt khác, mấy anh xài thử nói rằng nếu những hình ảnh mà chủ thể mặc bikini hoặc quần áo hở hang thì sẽ dễ ngụy tạo hơn so với quần áo kín đáo.

Tất nhiên, công cụ trên đây đã tạo nên làng sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng do những nguy hại mà nó có thể gây ra cho những ai bị rơi vào tầm ngắm của kẻ xấu, đặc biệt là đối với những người nổi tiếng. Mục đích mà công cụ này nhắm tới chủ yếu là nữ giới (nam giới thì nó không ngụy tạo ảnh nude được) và nó tất nhiên có khả năng đảo lộn cuộc sống của người bị chỉnh sửa ảnh.

Alberto, biệt danh của người tạo ra công cụ này cho biết lấy tên gọi này từ truyện tranh đọc hồi nhỏ, trong đó đề cập tới khả năng nhìn xuyên thấu quần áo người khác: “Như nhiều người khác, tôi bị mê hoặc bởi ý tưởng rằng điều đó có thể biến thành sự thật và điều đó luôn tồn tại trong tâm trí tôi.” Alberto nói anh là người đam mê công nghệ chứ không phải là thích hình khiêu dâm, anh có niềm say mê bởi sự tò mò và rất thích AI.

Alberto nói anh đã cân nhắc tới những nguy hại tiềm tàng gây ra bởi phần mềm này, tuy nhiên cuối cùng vẫn quyết định đó không phải là trở ngại: “Tôi tự nói với bản thân rằng công nghệ đã sẵn sàng. Nên nếu ai đó có ý đồ xấu, việc DeepNude có tồn tại hay không cũng không mấy thay đổi,… Và nếu tôi không làm thì ai đó cũng sẽ làm.”

Alberto nói rằng anh chỉ làm phần mềm cho vui và không nghĩ rằng nó sẽ phổ biến. Theo Alberto thì phần mềm này cũng giống như Photoshop bởi cả nó hoàn toàn có thể tạo ra kết quả giống DeepNude chỉ sau nửa tiếng và vài hướng dẫn trên Youtube. Alberto nói thêm rằng nếu người ta xài công cụ này cho mục đích xấu, “chúng tôi chắc chắn sẽ ngừng nó.”

Tuy nhiên, Alberto cho biết anh lo lắng về các vấn đề pháp lý tiềm tàng khi mà trong phần thỏa thuận nói rằng “mỗi bức hình tinh chỉnh bởi phần mềm này đều được xem như một trò đùa giả mạo” và “mục đích của ứng dụng chỉ mang tính giải trí, không được dùng để tuyên truyền những bức ảnh khiêu dâm.”

Dưới góc độ pháp lý, hiện các nhà làm luật không chỉ tại Mỹ mà còn nhiều nơi khác trên thế giới đã bắt đầu cân nhắc tới những nguy cơ tìm ẩn gây ra bởi những công cụ kiểu này.

Tham khảo Theverge
Hiện tại link download trên trang chủ của Deepnude đã bị gỡ bỏ, tuy nhiên mình có để một link dự phòng cho bạn nào muốn test – và nói trước chỉ là test vui thôi nhé 😛 Lưu ý máy cấu hình yếu chạy có thể bị treo, tải về không cần cài đặt chạy file chương trình là được
Update:

Bạn có thể Download DeepNude v2.0.0 Full Crack do thành viên trên Reddit chia sẻ. Trong file nén có cả mã nguồn dành cho bạn nào muốn nghiên cứu và phát triển thêm.

=> https://www.fshare.vn/file/455ZA3EHVRX5?token=1563981532
=> https://www.fshare.vn/file/FC6JXQP2VXRSC21?token=1563982386

Cách Crack DeepNude v2

1. Xóa file color.cp36-win_amd64.pyd và libsqld.cp36-win_amd64.pyd trong thư mục chính của Deep Nude
2. Tải crack và chép vào thư mục chính của Deep Nude.

Cách sử dụng app DeepNude v2.0.0 Full Crack

Bước 1: Bạn mở thư mục Deepnude và mở file DeepNude.exe

Bước 2: Chọn ảnh một tấm ảnh cần lột đồ

Bước 3: Click nút Transform chờ vào vài giây để ứng dụng xử lý.

Và đây là kết quả (mình đã xử lý cho mờ ảnh để tránh ảnh hưởng đến các bạn trẻ)

 


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx