fbpx

[TUT] App Animal 4D Tạo Hiệu Ứng VR+ Trên Điện Thoại Full Con Vật

1351 lượt xem 11 Likes Comment

Animal 4D là một ứng dụng trên smartphone để thể hiện hình ảnh con vật theo 3D trên màn hình điện thoại. Bằng cách sử dụng camera 1 điện thoại để quét  thẻ in hình con thú , trên màn hình của bạn sẽ hiển thị con vật sinh động. Ứng dụng Animal 4D + sẽ giúp trẻ em có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật. Đây là một phương pháp giáo dục bằng thực tế ảo đang được ưa chuộng.

Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại

Bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt bạn. Tưởng tượng như bạn đang xem phim 3D trong rạp chiếu phim, con vật cũng hiển thị lên như vậy. Bạn có thể tương tác với chúng. Chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát! Animal 4D đưa giáo dục đến một chân trời học tập hoàn toàn mới. Người dùng ở mọi lứa tuổi có thể tăng cường khả năng học tập thông qua Smart Phone.

Cách sử dụng Animal 4D

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị 2 chiếc Smart Phone, có thể dùng Android và IOS đều được. Mình sẽ dùng 1 chiếc 1 Iphone và 1 chiếc Ipad để cho hiển thị con vật trên IPad. Nếu bạn chỉ có 1 chiếc điện thoại, hãy in các tấm card này ra giấy, điều này sẽ giúp con bạn dễ hình dung hơn và cầm nắm dễ dàng hơn.

Trên cả 2 điện thoại, bạn sẽ cài App Animal 4D+ (IOS/Android). Trong đó

  • 1 máy dùng để hiển thị các Flash Card 4D.
  • 1 máy dùng Camera của App Animal 4D để quét Flash Card 4D. Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại này

Bạn cũng có thể tải thêm các mẫu Card 4D sinh động như:

Sau khi tải xong, bạn mở Điện thoại 1 (đã cài app) chiếu vào điện thoại 2 (đã tải hình 4D). Hình con vật 4D sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại thì có thể làm cùng điện thoại và máy tính. Trên điện thoại tải App Animal 4D+, trên máy tính tải bộ sưu tập mẫu Card 4D mình chia sẻ ở trên. Bạn vẫn thấy được hình 4D con con vật.

Đây là công nghệ thực tế ảo AR đang được áp dụng rất nhiều trong giáo dục. Đối với trẻ em đang phát triển trí não, và tìm tòi về khoa học, bạn nên cho con học bằng phương pháp này vì con vừa nhìn được con vật, nghe tiếng và xoay các hướng được. Như vậy bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn về động vật mà không cần phải đi sở thú.

Nguồn: Internet

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[TUT] App Animal 4D Tạo Hiệu Ứng VR+ Trên Điện ..." A few seconds ago
Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 itemCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar
 
 
  Subscribe  
Thông báo về