[Trà Đá] Adobe “Mạnh Tay” Với Hàng C.rack, Anh Em Có Nghĩ Đến Việc Mua Bản Quyền?

Adobe tung đòn “tàn sát” phiên bản lậu, người dùng Photoshop, Lightroom đứng ngồi không yên

Sáng nay, cộng đồng người dùng đồ họa và phần mềm Windows xôn xao trước thông tin Adobe đang tiến hành truy quét và vô hiệu hóa các phiên bản lậu của các phần mềm nổi tiếng như Photoshop, Lightroom,…

Theo phản hồi từ nhiều người dùng, ngay cả khi không đăng nhập vào tài khoản Adobe, họ vẫn nhận được thông báo về việc ứng dụng sẽ bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, không phân biệt phiên bản năm bao nhiêu hay hệ điều hành gì, cứ dùng phiên bản lậu là bị phát hiện.


Người dùng tải thử một bản Photoshop lậu cho thấy, khi khởi chạy phần mềm, họ sẽ ngay lập tức thấy một thông báo cho biết ứng dụng chưa được cấp phép và sẽ sớm bị vô hiệu hóa. Bên cạnh đó, Adobe cũng quảng cáo các lợi ích của việc sử dụng phần mềm chính chủ và các chương trình ưu đãi hiện có.

Hiện tại, giá cho gói Creative Cloud All Apps của Adobe là 239.88 USD/năm (giá gốc là 599.88 USD/năm).


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx