[Share TIPs] Lưu trữ tập tin không giới hạn trên Telegram, Từ Nay Bạn Không Còn Lo Hết Dung Lượng Nữa

Cách dùng Telegram không tốn dung lượng. Telegram cho phép bạn lưu trữ tập tin không giới hạn dung lượng. Chính vì thế mà Telegram đã tạo ra một không gian lưu trữ tập tin…

Telegram cho phép bạn lưu trữ tập tin không giới hạn dung lượng. Chính vì thế mà Telegram đã tạo ra một không gian lưu trữ tập tin có tên là T-Drive, giúp người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu trên.máy tính.mà không phải lo hết dung lượng. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn.cách dùng.Telegram không tốn dung lượng.nhé.

Anh em lưu ý, không có gì là không giới hạn mãi mãi, giờ không giới hạn thì mình dùng, sau đó có update gì thì mình tính tiếp nhé <3

Cách dùng Telegram không tốn dung lượng

Bước 1:. Tải ứng dụng.T-Drive.trên.Microsoft Store.hoặc trên trình duyệt theo đường link bên dưới.

Bước 2:.Đăng nhập.T-Drive.bằng tài khoản.Telegram.

Bước 3:.Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng cách quét mã QR hoặc bằng số điện thoại.

  • Đăng nhập bằng cách quét mã QR trên điện thoại: Chọn.Settings.trong ứng dụng.Telegram >.Chọn.Devices >.Chọn.Link Desktop Device.để quét mã QR đã được cung cấp trên máy tính.

  • Đăng nhập bằng số điện thoại:.đăng nhập tài khoản Telegram mà bạn đã đăng ký.

Bước 4:.Bạn có thể lưu trữ dữ liệu dạng tập tin hoặc thư mục trên.T-Drive.bằng cách nhấn.Add >.Chọn.Files.để tải tập tin hoặc chọn.Folder.để tải thư mục lên.

Bước 5:.Nhấn vào biểu tượng.Uploads.để xem tiến trình tải tập tin lên.

Bước 6:.Nếu bạn muốn tải thư mục đã lưu trữ trên.T-Drive, nhấn chuột phải vào thư mục và chọn.Dowload.để tải thư mục về.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

5 1 vote
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx