[Share Mã Giảm Giá] Giới Thiệu Vài Bộ Màu Mới Mua Từ TaoBao Và Share Mã Giảm Giá Đặt Hàng

Chào anh em, nếu anh em theo dõi website thì cũng biết mình có 1 shop bán preset, psd, luts màu tên là shopthietke.com, ở đây mình lấy các bộ preset bán các bộ preset có trên taobao với giá cực kì mềm mại cho anh em không thể mua trực tiếp từ taobao. Một số anh em thắc mắc là tại sao chia thelanb.com rồi shopthietke.com làm gì, màu trên shopthietke.com có đăng trên thelanb.com không….. hôm nay mình cũng chia sẻ luôn để anh em hiểu nhen.

Mục đích lập thelanb.com là chia sẻ tài nguyên miễn phí và có phí, hiện tại thì số lượt bài viết miễn phí vẫn cao hơn số lượt bài viết có phí, những bài viết trong mục VIP giúp mình có thêm thu nhập để duy trì thelanb.com và update tài nguyên mới.

Mục đích lập shopthietke.com là cung cấp các bộ preset được bán trên taobao (là một sàn thương mại trung quốc mà nếu không có tài khoản và chat trực tiếp thì không mua được) với giá rẻ để anh em yêu thích tài nguyên china có thể tiếp cận và học hỏi.

Những sản phẩm của shopthietke.com có đăng trên thelanb.com không?

CÓ, những bộ cũ sau 1 năm hoặc 2 năm, hoặc lượt mua đã quá nhiều mình sẽ update vào mục VIP trên thelanb.com

Sản phẩm shopthietke.com chất lượng hơn các bài viết trên thelanb.com?

SAI. 2 nguồn lấy preset đều như nhau, khác ở chỗ ở thelanb.com mình đăng ký trực tiếp của các website download của china, giá rẻ hơn nên giá vip cũng rẻ hơn là mua theo bộ như shopthietke.com. Chất lượng tài nguyên đều đảm bảo như nhau.

Tài khoản shopthietke.com và thelanb.com có dùng chung được không?

KHÔNG, hiện tại 2 database của 2 website là khác nhau nên bạn cần tạo tài khoản mới để mua hàng trên shopthietke.com

Sắp tới shopthietke.com có gì?

Sau thời gian dài mình ít update vì bận công việc và cần thời gian đăng bài trên thelanb.com, nay shopthietke.com sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa với cam kết mang đến cho anh em tài nguyên độc – chất – rẻ. Những bộ màu gần đây mà mình vừa update.

.

Để xem tất cả các sản phẩm mới anh em truy cập vào SHOPTHIETKE.COM

Và mình cảm ơn anh em đã đọc đến đây, mã giảm giá 30% THELANB xin gởi tặng anh em đặt hàng trên website và tặng kèm 16 Bộ Thiết Kế Album Phong Cách Nhật Bản Định Dạng PSD trị giá 100K khi anh em sử dụng mã giảm giá này. (sản phẩm này sẽ tự động thêm vào đơn hàng khi áp dụng mã giảm giá thành công!)

Chương trình này áp dụng từ hôm nay đến ngày 10.10.2022

Nhập THELANB lúc đặt hàng để được ưu đãi giảm giá 30% + tặng kèm 16 bộ album nhật bản PSD trị giá 100K – áp dụng cho đơn hàng từ 300K trở lên.

Nhập THELANB lúc đặt hàng để được ưu đãi giảm giá 30% + tặng kèm 16 bộ album nhật bản PSD trị giá 100K – áp dụng cho đơn hàng từ 300K trở lên.


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx