[Share Tips] Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Cá Nhân Và Share Font Chữ Ký Việt Hoá Cực Đẹp

Nếu chữ ký bạn quá xấu, không sao đâu vì rất nhiều người giống bạn. Với người lười nhát như mình, việc tìm kiếm font chữ ký để tạo một chữ ký đẹp là điều mình thường làm, và may mắn thay mình đã tìm được một bộ font khá đẹp kèm rất nhiều glyphs rất đẹp thiết kế riêng cho mẫu chữ ký.

Dành cho các bạn chưa biết glyphs là gì thì đây:

Trong Photoshop, một glyph là một biến thể của một ký tự, chẳng hạn như chữ cái hoặc ký hiệu. Ví dụ: một phông chữ có thể có các glyph cho chữ A in hoa và chữ A in thường, cũng như chữ A với các đường nét khác nhau. Bảng điều khiển Glyphs cho phép bạn xem và chọn các glyph khác nhau có sẵn trong phông chữ hiện đang được sử dụng.

Để mở Bảng điều khiển Glyphs trong photoshop hoặc AI, hãy đi tới Window > Glyphs. Bảng điều khiển sẽ hiển thị một danh sách các glyph có sẵn trong phông chữ hiện đang được sử dụng. Bạn có thể sử dụng thanh cuộn ở bên phải bảng điều khiển để di chuyển qua các glyph khác nhau.

Để chọn một glyph, hãy nhấp vào nó trong bảng điều khiển. Glyph sẽ được chèn vào văn bản hiện được chọn. Bạn cũng có thể chọn nhiều glyph bằng cách nhấn và giữ phím Shift khi nhấp vào chúng.

Bảng điều khiển Glyphs cũng có một số tính năng khác, chẳng hạn như khả năng xem trước các glyph, tìm kiếm glyph và thay đổi thứ tự các glyph.

Bảng điều khiển Glyphs là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn thêm nhiều tính linh hoạt và sáng tạo vào thiết kế của mình.

Giờ tiếp tục hướng dẫn để bạn có thể có được một chữ ký cá nhân cực kì đẹp và dễ dàng với photoshop nhé.

Đầu tiên tải file chưa font về, có chứa 1 file FzSignRathi_Update.ttf, bạn click đúp vào font đó rồi chọn Install.

Tiếp theo mở photoshop lên, mở một file mới sau đó chọn Text, chọn vào font mới cài tên là Fz Sign Rathi V2

Tiếp theo gõ tên của bạn hoặc cái gì bạn thích để tạo chữ ký, như mình gõ là thelanb.com kết quả cũng được khoảng 60% rồi đó

Nhưng chữ ký thì phải có gạch chân hay những nét kéo dài nữa nó mới hợp lý chứ nhỉ, đừng lo bây giờ bạn bật cái Glyphs lên bằng cách vào windows chọn Glyphs như hình.

Sẽ có một cái bảng hiện lên như hình, rất nhiều biến thể ký tự và những nét gạch hoa mỹ…..

…..bạn có thể kéo rộng bảng lên để xem chi tiết hơn nha!

Tiếp theo mình xoá chữ m đi, thay vào đó một chữ gạch chân, xoá chữ T thay bằng chữ bay lượn hơn xíu…

Thêm tí mockup

 

Bạn thấy ổn chưa? nếu có thắc mắc gì có thể cmt mình sẽ hỗ trợ cho bạn.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx