Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[Share Phần Mềm] Convert Preset Định dạng Lightroom Sang Capture One Nhanh Chóng (WIN x64)

Sử dụng các cài đặt trước của Lightroom trong Capture One
Có nhiều lý do chính đáng để làm việc với Capture One, nhưng không thể phủ nhận một nhược điểm. Nhiều cài đặt trước biến ảnh của bạn thành những bức ảnh bắt mắt đặc biệt chỉ trong vài giây chỉ khả dụng dưới dạng cài đặt trước Lightroom. Với Preset Converter, bạn có thể dễ dàng tránh được nhược điểm này và chuyển đổi các cài đặt trước Lightroom đã mua hoặc của riêng bạn thành Capture One Styles chỉ trong hai bước. Preset Converter thậm chí còn thực hiện việc chuyển đổi toàn bộ gói đặt trước sang gói kiểu Capture One cho bạn ngay lập tức.

Chuyển đổi các giá trị đặt trước .xmp hoặc .lrtemplate thành .costyle


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE

Hướng dẫn cài đặt:

Giải nén ra được 1 file setup và 1 file c.rack – trước khi giải nén thì tắt phần mềm diệt virus đi hoặc tắt tường lừa để file c.rack không bị xoá.

Sau khi chạy xong phần setup.exe thì mở folder đã cài lên, mở nhanh bằng cách click chuột phải vào ứng dụng trên desktop, chọn open file location, chép file trong folder c.rack đè lên file hiện có. DONE.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mở phần mềm từ desktop, chọn  Icon vị trí 1 để chọn nơi lưu file đã chuyển, 2 bấm vào đây để chọn các file xmp, lrtemplate cần chuyển. Lưu ý có thể chọn được nhiều file cùng 1 lúc.

Có một số thông báo khi bắt đầu convert, do một số thông số trên lightroom có nhưng capture one thì không cho nên bạn cứ chọn Convert all nhé. Sau này add preset capture one có thể điều chỉnh lại sau.

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
1Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP