[VShare Phần Mềm] CapCut 2.5.0 Phiên Bản Không Cần Cài Đặt, Click Là Chạy (WIN/MAC)

Phiên bản full, không bị quảng cáo và sử dụng được tính năng nâng cao của capcut.

Tương thích với hệ thống WIN/MAC

Phiên bản mới nhất của CapCut v2.5 là phiên bản quốc tế của Clipying, là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và không giới hạn, phần mềm có thư viện tài liệu phong phú và nhiều tiện ích thông minh, giúp bạn tạo video dễ dàng hơn. chức năng gần như giống hệt như chức năng cắt.

CapCut sẽ không hiện quảng cáo trong quá trình chỉnh sửa, người dùng có thể tập trung chỉnh sửa video mà không bị gián đoạn,CapCut hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

Lưu ý các effect có kí hiệu Pro anh em phải bỏ thêm tiền để sử dụng, không các hiệu ứng, filters nào không có kí hiệu này thì cứ sử dụng tẹt ga.

 

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Download bộ cài đặt về, nếu là MAC thì bạn cài như bình thường (lưu ý mình chưa test trên bản cài đặt này nên không support được), nếu là WINDOW thì bạn giải nén file zip ra, rồi chạy file Capcut.exe là oke.

Pass giải nén: sjqh


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx