fbpx

[Hướng Dẫn] Tải Tự Động Tất Cả Hình Ảnh, Video Từ Instagram Về Máy Tính Với 4K Stogram 2.8.1

288 lượt xem 13 Likes Comment
Bài nào chưa có link vip anh em comment bên dưới để mình add thêm link vip nha, nhiều bài quá nên nhiều khi sót ^^

Instagram là mạng xã hội hoạt động chủ yếu như việc chia sẻ hình ảnh với nhau, lưu lại các khoảng khắc vui vẻ khi đi du lịch và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Tương đương với số lượng người dùng của Facebook, Instagram là một nơi lưu trữ hình ảnh khổng lồ. Với sự trợ giúp của Smart Phone hiện nay, người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ hình ảnh của mình lên Instagram.

Ngoài ra Instagram còn có thế mạnh là có thể trực tiếp chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, độ nét với các hiệu ứng có sẵn trong app. Có thể nói đây là ứng dụng tuyệt vời để lưu trữ và chia sẻ hình ảnh. Tuy nhiên một ngày nọ bạn muốn download tất cả hình ảnh của mình để lưu trữ về máy, chẳng lẽ download từng tấm trong khi account có hơn 3K tấm ảnh? đừng lo bạn đã có 4K Stogram, má! giống quảng cáo vãi, thôi vào việc xem nó hoạt động như thế nào nha.

4K Stogram 2.8.1 Full Key là phần mềm xem ảnh và download ảnh từ Instagram. Bạn có thể Download ảnh, video, cuộc trò chuyện với bạn bè. 4K Stogram có giao diện người dùng đơn giản và rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập tên người dùng hoặc đường link ảnh trên Instagram, là bạn có thể download tất cả các ảnh trên tài khoản này. Phần mềm giúp bạn dễ dàng duyệt, trích xuất / sao lưu ảnh và video của tài khoản của bạn hoặc của người khác về máy tính. Đối với trạng thái riêng tư của tài khoản Instagram, bạn phải đăng nhập trước để tải ảnh.

Các tính năng chính

  • Download nhiều ảnh Instagramcùng lúc và lưu về dạng JPEG.
  • Theo dõi các nhiếp ảnh gia yêu thích và tự động nhận được những bức ảnh mới nhất của họ
  • Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của bạn và tải xuống ảnh của tài khoản bạn bè riêng tư
  • Truy cập vào trình xem của bạn trực tiếp từ ứng dụng
  • Tải xuống video Instagram ở định dạng MP4
  • Tận hưởng giao diện tối giản của ứng dụng
  • Sử dụng 4K Stogram trên PC, Mac hoặc Ubuntu miễn phí

Cách sử dụng phần mềm 4K Stogram tải tất cả hình ảnh Instagram về máy tính

Với 4K Stogram, bạn sẽ dễ dàng tải tất cả hình ảnh trên Instagram về máy tính. Việc này giúp bạn có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Và đặc biệt đây là cách sao lưu hình ảnh cho tài khoản Instagram của bạn, để tránh việc tài khoản bị hack hoặc bị khóa vô cớ. Bạn có thể tải 4K Stogram 2.8.1 Full Key về máy tính và cài đặt.

LINK DOWNLOAD (WINDOW/MACOS)

Bạn cần nhập Username của người cần tải hình ảnh vào ô tìm kiếm. Nhấn nút Subscribe. Chờ một xíu để 4k Stogram load toàn bộ hình ảnh về máy.

Sau đó rê chuột vào folder màu xanh ở góc dưới tấm ảnh để mở Folder lưu trữ ảnh. Chỉ mất vài giây, bạn có đã trong tay tất cả ảnh Download từ Instagram về máy tính.

 

 


Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 item

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx
()
x