fbpx

Hướng dẫn tải link google drive khi bị quá tải, giới hạn sau 24h mới được tiếp tục

6140 lượt xem 16 Likes Comment
Capture
Anh em VIP lưu ý không download link bằng IDM, vì một lượt IDM sẽ tính rất nhiều lần lượt download dẫn đến hết lượt download trong ngày!

Tiêu đề lằng nhằng nhỉ? 🙂 nhưng mà mình cũng gặp vài trường hợp như vậy và rất ức chế, các link muốn download nhận được thông báo như bên dưới

 

hoặc đây:

Đại loại là link này hết băng thông để tải rồi, bạn quay lại sau 24h nhé, điều này làm giảm tải áp lực cho server google và cũng để tránh cho người dùng lạm dụng google drive để share tài liệu. Tuy nhiên, phải công nhận link google drive có tốc độ tải khá ngon khi ở VN, và đặt biệt là miễn phí nữa 😀

Nếu các bạn cũng gặp bảng thông báo ức chế khốn nạn kia thì làm như mình là được, đừng chửi người post hay google chi cho tốn nước miếng 😀

Bước 1: Lưu ý đăng nhập gmail trước khi thực hiện nha

Tại giao diện tải file trên Google Drive, chúng ta sẽ click vào biểu tượng Google Drive – Add to My Drive ở góc phải trên cùng. Thao tác này sẽ đưa file vào tài khoản Google Drive cá nhân của người dùng.

Nhấn Add My Drive

Nếu thông báo như hình dưới đây nghĩa là chúng ta đã thêm file vào tài khoản Google Drive thành công.

Thêm file vào Google Drive

Bước 2:

Bây giờ bạn truy cập tài khoản Google Drive cá nhân. Chúng ta sẽ nhìn thấy file vừa được thêm vào.

File được đưa vào Google Drive

Bạn click chuột phải vào file đó rồi chọn Tạo bản sao (Make a Copy).

Tạo bản sao file trên Google Drive

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta đã tạo được một bản sao file đó trên Google Drive. Bạn chỉ cần click chuột phải vào bản sao đó rồi nhấn Tải xuống (Download) là xong.

Tải file trên Google Drive

Rất đơn giản và dễ dàng thực hiện đúng không? Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải file trên Google Diver khi báo lỗi vượt quá giới hạn tải cho phép, mà không cần phải chờ đến 24 tiếng đồng hồ như trong thông báo.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Một số bạn đăng kí vip xong lấy tài nguyên đem share ở group khác hoặc cho vào panel rồi bán, hi vọng bạn tôn trọng công sức của team mình. Những tài khoản bị phát hiện sẽ bị khóa mà không cần báo trước, mong bạn thông cảm.

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx
()
x