Hướng Dẫn Tải Freepik Premium Miễn Phí Mới Nhất 2019

9046 lượt xem 12 Likes Comment

Bài viết được cập nhật ngày 01 08, 2019

Nếu bạn là designer chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Freepik, các các file premium của freepik thật sự hấp dẫn bạn đúng không, tuy nhiên không phải ai cũng có thể có điều kiện đăng ký các gói tải theo tháng hoặc theo năm của Freepik.

Freepik là một Website chia sẻ và bán các sản phẩm về đồ họa. Tại đây có hàng triệu ảnh Vector, PDS, ESP, AI, Icon. Bạn có thể tải miễn phí các mẫu đồ họa được chia sẻ tại đây. Nhưng với tài khoản Freepik  Premium bạn sẽ tải được những mẫu bản quyền, độc nhất vô nhị với tất cả các chủ đề phong phú. Freepik cũng là một công cụ tìm kiếm hàng đầu về đồ họa.

Tuy nhiên:

Hiện đang có cách reg acc Freepik Premium. Và bạn phải nhanh chân nhanh tay lên vì có thể lỗ hỏng này sẽ bị fix bất cứ lúc nào sad

Hiện tại mỗi tài khoản sau khi add visa ảo kèm pin sẽ chỉ được download 1 lần duy nhất smile cho nên hãy tận dụng mọi thứ. Nếu ngày hôm sau bạn vẫn muốn tải lại hãy thử làm lại với các thao tác bên dưới tuy nhiên sử dụng account mới (bằng cách đăng ký bằng gmail, facebook…) lỗ hỏng này sẽ bị fix bất cứ lúc nào cho nên hãy nhanh tay nhé, comment cho mọi người biết vẫn còn download được nha.

HƯỚNG DẪN

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập vào freepik.com

Bước 2: Website hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Premium không? Cứ chọn Yes I'm in

Bước 3: Truy cập vào Email và xác nhận tài khoản đăng ký

Bước 4: Truy cập vào trang đăng ký Premium của Freepik. Bây giờ, bạn chọn gói 1 tháng hay 1 năm gì cũng được. Mục đích là đến bước Add thẻ Visa thôi

Bước 5: Bạn bổ sung thêm tên, địa chỉ, thành phố. Nhập đại cũng được, không quan trọng đúng sai.

Lưu ý: ở ô nhập thẻ VISA, thì nhập theo 1 trong các thẻ ở đường link này:

https://drive.google.com/open?id=1sEiZf7WSUiobgeA9YicOgD0Pqv_Z7O8O

NẾU THÀNH CÔNG TÀI KHOẢN CỦA BẠN SẼ NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI

ĐỪNG QUAN TÂM GÌ NỮA VÀ VÀO PREMIUM ĐỂ TẢI NHỮNG FILE BẠN YÊU THÍCH.

Lưu ý quan trọng: nếu bạn thoát ra hoặc tắt trình duyệt, bạn sẽ bị mất premium vì frepik check thẻ phát hiện bạn sử dụng thẻ ảo. Cho nên đây là cách tạm thời để bạn có thể download được các file đang bán trên freepik.

Hiện tại mỗi tài khoản sau khi add visa ảo kèm pin sẽ chỉ được download 1 lần duy nhất cho nên hãy tận dụng mọi thứ. Nếu ngày hôm sau bạn vẫn muốn tải lại hãy thử làm lại với các thao tác bên trên tuy nhiên sử dụng account mới (bằng cách đăng ký bằng gmail, facebook…) lỗ hỏng này sẽ bị fix bất cứ lúc nào cho nên hãy nhanh tay nhé, comment cho mọi người biết vẫn còn download được nha.

Nguồn: anonyviet.com

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Hướng Dẫn Tải Freepik Premium Miễn Phí Mới Nhất..." A few seconds agoCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
 
 
  Subscribe  
Notify of
×