fbpx

[Hướng Dẫn] Cách Import Brush Vào Photoshop Và Sử Dụng

1976 lượt xem 22 Likes 2 Comments
“Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website”

Hi anh em, trước mình có share bộ brush cũng khá hay ho thì nhận được inbox một vài anh em chưa biết cách cài brush vào trong photoshop nên mình ngồi viết lại các bước để anh em tham khảo.

Brush Tool công cụ vẽ và tạo brush đơn giản, được sử dụng rất phổ biến trong Photoshop (còn được gọi bút lông). Brush hoạt động dựa trên nguyên lý vẽ ra những vệt màu có hình dạng nhất định liên tiếp nhau. … Các tùy chọn trong Brush Tip sẽ giúp bạn thay đổi và điều chỉnh cách tạo màu trong bản vẽ Photoshop

Anh em có thể download brush này về thực hành như bài hướng dẫn nhé

[Share Brush] 60 Brush Chất Lượng Cao Chủ Đê Ánh Sáng Cực Đỉnh

Mở photoshop lên, chúng ta có 2 cách để import 1 brush

-Cách 01: Kéo brush vào trong photoshop, xem video bên dưới, không kéo brush vào trực tiếp khung hình, ném nó vào gần thanh công cụ nhé!

-Cách 02: Bấm B, bấm chuột phải vào vùng của bức hình, chọn biểu tượng bánh răng rồi chọn import brush, chọn file brush mới tải về rồi bấm xem video nhé:

Hướng dẫn sử dụng, sau khi import xong brush anh em chọn mở các folder chứa brush mới import, chọn hình mình thích, chọn kích thước rồi màu mè các kiểu là được. Xem video là hiểu liền.

Kết quả:

Anh em chưa hiểu chỗ nào comment bên dưới mình biết sẽ chỉ luôn kaka


Một số bạn đăng kí vip xong lấy tài nguyên đem share ở group khác hoặc cho vào panel rồi bán, hi vọng bạn tôn trọng công sức của team mình. Những tài khoản bị phát hiện sẽ bị khóa mà không cần báo trước, mong bạn thông cảm.

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
2 Bình luận
cũ nhất
mới nhất nhiều voted nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Trần Bình
Member VIP01
Trần Bình
5 Tháng trước

Cái này chưa có link vip nhé ad!

Bài Viết Nên Xem
x
Fanpage Zalo cá nhân
2
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx
()
x