Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

10 Websites Download Ảnh Stock Chất Lượng Cao Miễn Phí

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Hình ảnh chất lượng cao là điều thu hút đầu tiên trong bất cứ website nào, cũng vậy nếu bạn cần thiết kế banner hay chỉnh sửa ảnh bạn cũng muốn có một kho ảnh stock phải không nào? nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm một bộ gear xịn để chụp ảnh làm stock cho riêng mình, cho nên hôm nay mình sẽ tổng hợp lại 10 website cho download ảnh stock chất lượng cao miễn phí nhé

Xem thêm: 3 website của Nhật Bản chia sẻ stock hình ảnh full hd miễn phí

Thông tin thêm

Ảnh Stock là những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp về các địa điểm, địa danh, thiên nhiên, sự kiện,… hoặc những người mua và bán trên cơ sở không có phí bản quyền và có thể được sử dụng và sử dụng lại vì mục đích thương mại. Nhiếp ảnh gia (hoặc nhà phân phối ảnh Stock) có quyền sở hữu hình ảnh, và nhà thiết kế chỉ sử dụng trong các điều khoản được quy định (được quy định trong Điều khoản Dịch vụ của công ty mà bạn mua các ảnh stock). Một số điều kiện sử dụng có thể bao gồm những điều như sử dụng hình ảnh được cấp phép, không được bán hoặc trong trường hợp một bức ảnh Stock đang được sử dụng trong một tạp chí, có thể có một số lượng tối đa các hình ảnh được phép in theo thỏa thuận. Chính sách Điều khoản dịch vụ sẽ khác nhau giữa các nhà phân phối ảnh.

NegativeSpace

Được đặt theo tên của một kỹ thuật nhiếp ảnh nổi tiếng, NegativeSpace cung cấp hình ảnh từ nhiều nghệ sĩ khác nhau. Có một số loại để lựa chọn, bao gồm một số cảnh quan đáng yêu và ảnh công nghệ có liên quan. Tất cả mọi thứ trong danh mục là giấy phép Muff, có nghĩa là không có hạn chế về hình ảnh.

LibreStock

LibreStock là một công cụ tìm kiếm ảnh lấy kết quả từ gần 50 trang web. Sự đa dạng của các nguồn này dẫn đến nhiều lựa chọn hình ảnh cho hầu hết các đối tượng. Xem trước hình ảnh khá lớn và giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh phù hợp. Khi bạn tìm thấy một bức ảnh mà bạn muốn tải xuống, bạn sẽ được đưa đến trang web nguồn gốc. Chỉ cần lưu ý rằng các nguồn khác nhau có thể có giấy phép khác nhau. Bạn cũng có thể tải video miễn phí.

StockSnap

StockSnap tiếp nhận các hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới và được cập nhật vài trăm bức ảnh mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là bạn có được sự đa dạng to lớn – có hàng tá danh mục để lựa chọn. Bạn cũng sẽ thấy rằng có một số phong cách chụp ảnh khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hình ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Thậm chí là tất cả các hình ảnh đều có giấy phép Muff.

Foodie Factor

Hình ảnh thực phẩm hấp dẫn là cần thiết cho blog hướng dẫn nấu ăn, nhà hàng, khách sạn và các trang web bán lẻ. Foodie Factor cung cấp những hình ảnh có vẻ ngoài chuyên nghiệp, cao cấp (chúng trông đủ đẹp để có trong sách dạy nấu ăn). Các đối tượng phổ biến như đồ uống, bữa sáng và đồ ngọt.

Moose

Moose là một trang web cung cấp hình ảnh mới đến từ Icons8, một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Tất cả các hình ảnh đều là miễn phí bao gồm nhiều chủ đề khác nhau và tất cả các hình ảnh đều là chất lượng cao

Gratisography

là một bộ sưu tập các hình ảnh đầy màu sắc và thường cập nhật liên tục. Họ có thể thêm một cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho bất kỳ dự án. Một lý do khác để hạnh phúc là mọi hình ảnh trong thư viện có thể được sử dụng cho cả các dự án cá nhân và thương mại.

Picography

Picography có hình ảnh phong cảnh thành phố và đất nước xinh đẹp từ khắp Châu Âu. Mặc dù bạn có thể thấy một số địa danh nổi tiếng, những hình ảnh này dường như tập trung nhiều hơn vào đất nước Châu Âu. Trang web cho biết hình ảnh có thể được sử dụng “tùy theo ý thích của bạn”

ISO Republic

ShotStash

ShotStash là một trang web ảnh miễn phí được quản lý độc lập với nhiệm vụ tạo và cung cấp miễn phí một bộ sưu tập hình ảnh đẹp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cả cá nhân và thương mại.

Giống như rất nhiều thứ trong thế giới thiết kế, thực sự có những bức ảnh miễn phí nổi bật ngoài kia nếu bạn chịu khó tìm kiếm chúng. Và, bởi vì hình ảnh là một phần quan trọng trong thiết kế hấp dẫn, điều quan trọng là chúng có sẵn cho mọi người. Không phải chỉ vì bạn không có ngân sách lớn mà bạn không thể tiếp cận được với những hình ảnh chất lượng.

Điều tuyệt vời về các tài nguyên ở trên là rất nhiều hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư được cập nhật liên tục. Điều này cung cấp sự liên lạc giữa nhiếp ảnh gia và người cần những bức ảnh của họ. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Vì vậy, lần tới khi bạn cần một hình ảnh để giúp kể câu chuyện của mình, hãy xem một trong những trang web ở trên. Bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo.

 

 

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP