3 website của Nhật Bản chia sẻ stock hình ảnh full hd miễn phí

1000 lượt xem 7 Likes Comment

Bài viết được cập nhật ngày 27 03, 2019

Ảnh stock là bức ảnh có độ phân giải cao được cung cấp người dùng cho các mục đích cá nhân hoặc thương mại, nếu bạn là ngừoi đam mê với các bức ảnh đẹp hay đang tìm kiếm hình ảnh cho các dự án quảng cáo của mình chắc chắn sẽ không thể không bookmark 3 website dứoi đây.

AC works là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chia sẻ ảnh, vector chất lượng cao, với số người dùng lên đến 2,3 triệu tại Nhật và con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Trong năm 2017, mục tiêu hướng ra thị trường quốc tế, các sản phẩm của công ty đã được nâng cấp, mở rộng thành các ngôn ngữ khác nhau, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khắp nơi trên toàn thế giới.

1. photoAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.photo-ac.com

 

PhotoAC là website chuyên cung cấp ảnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thoải mái tải ảnh tại photoAC mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền trong sử dụng thương mại. Khác với các stock ảnh trên thế giới, đa phần không đảm bảo được sự cho phép chia sẻ hình ảnh của người mẫu, dẫn đến các vấn đề trong sử dụng thương mại.

Nhưng với photoAC thì người dùng có thể yên tâm về vấn đề này, tất cả các ảnh, tài nguyên chia sẻ tại photoAC đều được cấp phép sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, người mẫu ảnh. Với hơn 180,000 bức ảnh, photoAC luôn đáp ứng được các bức ảnh mà bạn đang tìm kiếm.

 

2. illustAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.ac-illust.com

Nếu bạn là một designer hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm các clipart, illustration để đưa vào các bài thuyết trình, powerpoint, flashcard, tài liệu giảng dạy… thì IllustAC là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

IllustAC là website chuyên cung cấp các ảnh vector clipart, illustration miễn phí chất lượng cao. Với kho dữ liệu vô cùng phong phú, liên tục được cập nhật, người dùng dễ dàng tìm thấy các vector phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó tất cả các vector được cung cấp bởi IllustAC đều cho phép sử dụng trong mục đích thương mại mà người dùng không phải lo về các vấn đề bản quyền.

3. silhouetteAC

Link truy cập phiên bản tiếng việt: https://vi.silhouette-ac.com

 

Nằm trong bộ 3 website chính của AC works, silhouetteAC là website chuyên cung cấp vector dưới dạng sihouette. Cũng giống như IllustAC và photoAC, tất cả các vector cung cấp tại silhouetteAC hoàn toàn miễn phí và đều được cho phép sử dụng trong mục đích thương mại. Nếu bạn là một designer và đang cần tìm kiếm các vector silhouette cho sản phẩm của mình thì silhouettAC là một website tuyệt vời giành cho bạn.

Điểm đặc biệt của các website đến từ AC works là người dùng không cần phải đăng ký tài khoản mà chỉ cần một vài thao tác là có thể có được bức hình yêu thích, điểm cộng tiếp theo là khả năng cung cấp nhiều ngôn ngữ khác giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hình ảnh.

Bên cạnh đó, với mỗi ảnh hoặc vector đều cung cấp các kích thước (s,m,l) và định dạng ảnh khác nhau mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nội dung của ảnh và vector cũng rất phong phú, đa dạng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian để tìm thấy bức ảnh hoặc vector mà mình mong muốn.

Đặc biệt, tại thời điểm này, tất cả các ảnh và vector đều MIỄN PHÍ và không bị giới hạn số lượng tải xuống.

Vậy còn chờ gì nữa ! Truy cập và tải ngay bức hình tuyệt đẹp về máy nào!

nguồn: haravan

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "3 website của Nhật Bản chia sẻ stock hình ảnh f..." A few seconds agoCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
 
 
  Subscribe  
Notify of
×