Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[Share Phần Mềm] WidsMob AI Retoucher 2023 – Phần Mềm Retouch Ảnh Bằng AI Xuất Sắc (WIN)

WidsMob Retoucher là một trình chỉnh sửa ảnh cho phép bạn khám phá sự kỳ diệu của hiệu ứng ảnh nghệ thuật. Đây là phần mềm giảm nhiễu để sửa ảnh bị mờ trước. WidsMob Retouch giúp loại bỏ nhiễu hình ảnh trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Chương trình cũng cung cấp rất nhiều thông số khác, cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và tông màu theo yêu cầu của bạn.

WidsMob Retoucher áp dụng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn độ bão hòa, độ tương phản và hạt của hạt huyền thoại nhất của phim tương tự để mang lại cảm giác độc đáo cho bức ảnh của bạn. Với sự kết xuất màu sắc và hạt phim khác nhau, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

WidsMob Retouch loại bỏ nhiễu hình ảnh trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Nó cũng cho phép bạn giảm thiểu nhiễu hạt hình ảnh, tạo tác JPEG và các điểm không hoàn hảo khác. Chương trình xử lý nhiễu Luminance và nhiễu Chrominance một cách chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thoải mái chụp ảnh ở ISO cao hoặc môi trường ánh sáng yếu.

Các tính năng của WidsMob Retoucher

  • WidsMob Retoucher áp dụng cho hình ảnh kỹ thuật số của bạn độ bão hòa, độ tương phản và độ hạt của hạt huyền thoại nhất của phim tương tự để mang lại cảm giác độc đáo cho ảnh của bạn.
  • WidsMob Retouch loại bỏ nhiễu hình ảnh trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh.
  • WidsMob Retouch có các thuật toán làm đẹp ảnh tiên tiến để làm đẹp ảnh chân dung một cách dễ dàng.
  • WidsMob Retouch sẽ áp dụng độ chân thực và giao diện tự nhiên. Nó sẽ lưu giữ các tệp RAW chất lượng cao của ảnh kỹ thuật số.
  • Chỉ cần tìm kiếm một số hiệu ứng ảnh nghệ thuật bổ sung, chỉnh sửa ảnh với độ mờ màu để làm cho bức ảnh trở nên đặc biệt.
  • hương trình cũng cung cấp nhiều thông số khác, cho phép bạn điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, nhiệt độ và sắc thái theo yêu cầu của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 100 MB trở lên.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Tải bộ cài về, có folder c.rack, cài đặt phần mềm như bình thường. Sau đó tắt ctrinh cài đặt đi – không mở phần mềm, tìm đến  folder cài đặt

C:\Program Files (x86)\WidsMob\WidsMob Retoucher

Chép file trong folder c.rack vào folder phía trên – ghi đè!

DONE.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
6Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP