[VShare Preset] 06 Tone Màu Trung Tính Mạnh Mẽ Thích Hợp Nhiều Thể Loại Ảnh (XMP/LR/CUBE)

Tone màu trung tính mạnh mẽ có thể là màu xám đậm hoặc đen đậm. Những màu này thường được sử dụng để thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín và tinh tế. Màu xám đậm và đen đậm thường được sử dụng trong trang phục, phụ kiện, nội thất và thiết kế đồ họa.

Một số màu khác cũng có thể được coi là tone màu trung tính mạnh mẽ, như là màu nâu đậm, xanh đen và xám xanh. Những màu này thường mang lại cảm giác trầm tư, đồng thời cũng thể hiện sự tinh tế và sang trọng.

Tone màu trung tính mạnh mẽ thường được sử dụng trong các thiết kế đơn giản, trang trọng và đầy tính thời thượng. Chúng thường tạo ra một cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy, và thường được ưa chuộng trong các ngành thương mại và công nghiệp.

Áp dụng tone màu trung tính vào ảnh, bạn sẽ có một bức ảnh đặc biệt.

Tải về 06 preset tone màu trung tính này ngay đi nào!

Định dạng:XMP,LR,CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx