[Hướng Dẫn] Tải Bản Offline Neural Filters Sử Dụng Cho Photoshop CC 2021

Như các bạn cũng đã biết, với phiên bản photoshop cc 2021 nâng cấp, tính năng thú vị nhất có thể kể đến là neural filter.

Adobe đang thử nghiệm bộ lọc Neural Filters với rất nhiều tính năng. Giúp việc làm mịn da, makeup trở nên đơn giản hơn. Tính năng này sẽ liên kết với máy chủ Adobe để xử lý và cho kết quả nhanh nhất. Đồng thời giảm tải cho hệ thống máy tính của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên với đa số các bạn học sinh, sinh viên hoặc đang thực tập trên phần mềm này sẽ chưa đủ tiền để mua lic, cho nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn bộ offline neural filter, sử dụng trực tiếp trên phần mềm photoshop mà không cần phải kết nối đến máy chủ adobe (phần mềm c.rack sẽ không kết nối được với máy chủ này)

Bộ nâng cấp offline này chỉ tương thích với phần mềm photoshop 2021

Trước và sau khi tải và cài bản offline.

Sau khi update

Oke, để làm được như vây, trước tiên bạn tải bản offline neural filter về.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

FREE DOWNLOAD FSHARE

Giải nén bạn được folder Internal

Chép folder này vào đường dẫn sau:

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Adobe\UXP\PluginsStorage\PHSP\22

Ở đây cũng có 1 folder Internal, nếu hiển thị file đã có, bạn cứ bấm YES để nó chép đè lên luôn nhé.

Lưu ý

  • Ở đường dẫn trên Admin là tên máy của mình, máy của bạn có thể là tên khác.
  • AppData có thể bị ẩn, bạn mở file ẩn lên để tìm cho chính xác.

Như vậy là bạn đã có thể kích hoạt tính năng Neural Filters đầy bá đạo của photoshop 2021 lên rồi, chúc vui vẻ, nếu có vấn đề nào không rõ, comment bên dưới để mọi người cùng hỗ trợ bạn nhé.

Làm mịn da với Skin Smoothing trong Photoshop

Tính năng đầu tiên trong Neutral Filters là Skin Smoothing. Giúp làm mịn da tương tự Plug-in Portraiture.

Skin Smoothing

Chúng ta nhấn biểu tượng hình đám mây để tải Filter về máy tính. Trong đây, bạn sẽ có hai lựa chọn là Blur và Smooth. Bạn chỉ việc kéo qua bên phải và tận hưởng thành quả.

Chắc chắn đẹp hơn ảnh gốc của bạn rất nhiều cho mà xem 😋. Mặc dù chưa nhiều tính năng như Portraite. Nhưng mình sẽ tạm biệt Portraiture để chuyển sang dùng Skin Smoothing. Như vậy, làm mịn da trên Photoshop đã thành trò trẻ con rồi. Ai cũng có thể làm được sau vài cú nhấn chuột. 😛

Tính năng Style Transfer trong Photoshop

Nằm phía dưới Skin Smoothing. Chúng ta có thể tải thêm Style Transfer. Bộ lọc giúp tạo rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Chỉ việc chọn mẫu bạn thích, tăng giảm cường độ cho phù hợp và đợi kết quả.
Style Transfer
Nếu trình độ photoshop ở mức cơ bản hoặc trung bình. Thì gần như không thể làm điều này trên các bản Photoshop trước đây. Còn tay mơ thì quên đi. Do đó chúng ta thường mua Action để làm việc này. 😉

Còn bây giờ bạn có thể làm ngay trong Photoshop với vài cú nhấn chuột. Mình không am hiểu về các Style này. Nên không dám bình luận gì nhiều. Chúc bạn khám phá ra những thứ vui vẻ trong Style Transfer.
Photoshop Style Transfer

Ok, chúng ta vừa tìm hiểu xong 2 tính năng mới trong Neural Filters. Còn cả mớ filter đang ở giai đoạn thử nghiệm. Bạn có thể tải về và sử dụng như bản chính thức. Mình tin sẽ làm bạn hào hứng hơn rất nhiều đấy. 🙃


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

4 1 vote
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Liêm Lê
Liêm Lê
1 Năm trước

xin chào, chủ topic có thể cho mình hỏi mật khẩu giải nén là gì vậy!?

0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx