[VShare Profile] 26 Cấu Hình Màu Kodak C200 Thích Hợp Ảnh Chân Dung Phong Cách Nhật Bản (XMP)

Để chụp chân dung với tone màu film Nhật Bản, có một vài lời khuyên như sau:

  1. Chọn ánh sáng phù hợp: Ánh sáng mềm và có màu ấm là lý tưởng để tạo ra tone màu film Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hoặc sử dụng đèn mềm để tạo ánh sáng mềm.
  2. Chọn nền phù hợp: Nền có màu sáng nhẹ hoặc nền có màu trung bình nhẹ là tốt để tạo ra tone màu film Nhật Bản.
  3. Sử dụng ống kính prime: Sử dụng ống kính prime (ống kính không thể zoom) có khẩu độ thấp sẽ tạo ra hiệu ứng nông độ sâu và làm nổi bật chủ thể trong bức ảnh.
  4. Chỉnh sửa ảnh: Sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo ra tone màu film Nhật Bản. Có thể sử dụng preset (bộ lọc màu) hoặc chỉnh sửa tay để tạo ra tone màu như ý muốn.
  5. Sử dụng film emulation: Nếu bạn muốn tạo ra tone màu film Nhật Bản một cách chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng phần mềm để mô phỏng lại tone màu của các bộ phim Nhật Bản như Kodak C200.

26 cấu hình màu Kodak C200 sẽ là lựa chọn thú vị và đáng để bạn tham khảo

Định dạng:XMP

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

5 1 vote
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx