Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 19 Cài Đặt Sẵn Giả Lập Tone Màu Kodak Thích Hợp Chụp Phong Cảnh (XMP)

Nếu bạn muốn chụp ảnh phong cảnh với tone màu film Kodak, có một vài cách để làm điều này. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản:

  1. Chọn phương tiện chụp ảnh: Trước tiên, bạn cần chọn phương tiện chụp ảnh phù hợp với mong muốn của mình. Một số phương tiện có thể bao gồm máy ảnh film Kodak, máy ảnh số hoặc điện thoại di động.
  2. Chọn chế độ phù hợp: Nếu bạn sử dụng máy ảnh số, hãy chọn chế độ màu để đạt được tone màu film Kodak. Một số máy ảnh có chế độ đặc biệt được thiết kế để giúp bạn đạt được tone màu này.
  3. Sử dụng bộ lọc màu: Bạn có thể sử dụng bộ lọc màu để tạo ra tone màu film Kodak. Một số bộ lọc có thể bao gồm bộ lọc màu vàng hoặc cam.
  4. Chỉnh sửa ảnh: Sau khi chụp ảnh, bạn có thể chỉnh sửa để đạt được tone màu mong muốn. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Lightroom hoặc Photoshop để chỉnh sửa ảnh.
  5. Tạo điểm nhấn: Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho ảnh của mình, bạn có thể tăng độ sáng, tăng độ tương phản hoặc giảm độ nét của ảnh.
  6. Chọn góc chụp phù hợp: Cuối cùng, hãy chọn góc chụp phù hợp với mong muốn của mình để tạo ra ảnh phong cảnh đẹp với tone màu film Kodak.

19 preset film kodak của nhật bản này có lẽ sẽ phù hợp với ảnh của bạn.

Định dạng:XMP

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
4Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP