Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] Bộ Sưu Tập Những Tone Màu Nổi Bật Chuyên Nghiệp Phong Cách Âu – Mỹ (XMP Kèm Tool)

Một thế giới hoàn toàn mới của các bảng màu táo bạo, thú vị đã đến với tính năng chỉnh sửa trên máy tính để bàn. Pro Set V for Lightroom 6 / CC, Lightroom Mobile và ACR 9/10/11 là bộ công cụ hiện đại nhất hiện có để phân loại màu sắc nghệ thuật, cho phép bạn đạt được tất cả vẻ ngoài vượt trội yêu thích của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Pro V có bộ sưu tập tối và buồn mới tuyệt đẹp, bộ sưu tập đầu tiên thuộc loại này; các cài đặt trước màu sắc sống động và có tác động nhất cho đến nay; và phấn màu hoàn toàn mới sáng sủa và thoáng mát với độ chuyển màu được cải thiện và chi tiết vùng sáng – tất cả đều được làm thủ công một cách tỉ mỉ để cung cấp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đam mê chỉnh sửa nhanh nhất, đáng tin cậy nhất.

Tất cả 27 cài đặt trước duy nhất trong bộ này có ít nhất 4 phiên bản mỗi phiên bản để linh hoạt trong việc lựa chọn độ mạnh của hiệu ứng, từ nhẹ hơn đến mạnh hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhanh chóng tìm thấy bản chỉnh sửa ưa thích của mình mà không cần phải chỉnh sửa liên tục và cũng cho phép bạn áp dụng nhanh hơn giao diện gắn kết cho một phiên với nhiều ánh sáng khác nhau.

Các tính năng cần lưu ý đối với Pro Set V:

  • Một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các cài đặt trước tối và buồn để giúp bạn dễ dàng đạt được các diện mạo khác nhau theo phong cách đang phát triển này mà không ảnh hưởng đến tông màu da, chi tiết bóng hoặc độ sáng.

  • Phấn màu mới với bảng màu vượt thời gian và kỹ thuật tăng cường ánh sáng được cải tiến, chuyển màu nhẹ nhàng hơn và chi tiết nổi bật hơn.

  • Các cài đặt trước màu sắc đậm hơn, sống động hơn được làm thủ công để có độ chi tiết, độ rung và tác động tối đa, hoàn hảo cho mọi loại ảnh bao gồm cả chân dung.

  • Một bộ sưu tập thú vị của màu đen và màu trắng mới, từ sạch, tinh tế và sáng đến đậm, sẫm và sần sùi.

  • Tất cả các cài đặt trước đều được tối ưu hóa cho mọi người – giúp tạo ra làn da đẹp, chân thực và sáng cho mọi loại tông màu da và giảm thiểu nhu cầu chỉnh sửa trong Photoshop.

  • Được thiết kế và thử nghiệm rộng rãi trên tất cả các mẫu máy ảnh bao gồm Canon, Nikon, Leica, Fuji, Sony, Hasselblad và Phase One.

  • Ứng dụng cho RAW và JPG.

Xem thêm bộ màu từ Rebecca Lily

[VShare Preset] 125 Preset Chuyên Blend Ảnh Cưới – Rebecca Lily Pro Sets III Lightroom Presets


.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
5Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP