[VShare Preset] 07 Tone Màu Xanh Đậm Thích Hợp Ảnh Phong Cảnh Cổ Điển (XMP/LR/CUBE)

Khi chụp ảnh phong cảnh cổ điển, có một số điểm cần lưu ý để tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy cảm xúc:

  1. Chọn đúng thời gian chụp ảnh: Ánh sáng và thời tiết có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bức ảnh của bạn. Trong chụp phong cảnh cổ điển, thường sử dụng ánh sáng mềm, ấm áp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc. Do đó, nên chọn thời điểm sớm hoặc muộn trong ngày hoặc ngày trời có nhiều mây.
  2. Tìm kiếm một góc chụp đẹp: Tìm kiếm góc chụp ảnh phong cảnh cổ điển đẹp, đó là một yếu tố quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ của bức ảnh. Thử nghiệm với nhiều góc chụp khác nhau để tìm ra góc đẹp nhất.
  3. Chú ý đến chi tiết: Những chi tiết nhỏ trong phong cảnh cổ điển cũng có thể tạo ra những bức ảnh rất đẹp. Hãy chú ý đến các chi tiết như cửa sổ, cổng, cây cối, hoa lá, vật dụng cổ điển để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.
  4. Sử dụng kỹ thuật cân bằng trắng: Kỹ thuật cân bằng trắng là một yếu tố quan trọng giúp bức ảnh trở nên đẹp mắt và chân thực. Nếu ánh sáng trong bức ảnh của bạn không đúng, hãy sử dụng kỹ thuật cân bằng trắng để sửa chữa.
  5. Sử dụng kỹ thuật định vị: Kỹ thuật định vị giúp bạn có thể định vị vị trí chụp ảnh của mình và tạo ra những bức ảnh có chất lượng tốt. Hãy sử dụng kỹ thuật định vị để giúp bạn chụp ảnh phong cảnh cổ điển đẹp hơn.

07 preset này sẽ gợi ý cho bạn các tone màu phù hợp phong cảnh cổ điển.

Định dạng: XMP,LR,CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx