[VShare Preset] Bộ Preset Giả Lập Tone Màu Fujifilm Kèm Overlays Chất Lượng (XMP)

Một bộ sưu tập 20 preset Adobe Lightroom dựa trên các loại phim Fujifilm.

Tương thích với các phiên bản Adobe Creative Cloud của:

  • Adobe Lightroom CC (phiên bản 4.1 trở lên)
  • Adobe Lightroom Classic (phiên bản 10.1 trở lên)
  • Adobe Photoshop CC (qua bộ lọc Camera Raw)

Lưu ý:

Những preset này sẽ không hoạt động trong Lightroom 6 trở xuống. Chúng chỉ hoạt động trong phiên bản Creative Cloud của Lightroom (v10.1 trở lên) và Photoshop.

Bạn cần Photoshop để thêm các viền phim được quét bổ sung, bụi và tệp rò rỉ ánh sáng. Phần còn lại có thể được thực hiện độc quyền trong Lightroom.

Nói một cách đơn giản hơn:

Bộ sưu tập preset này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh có vẻ ngoài như được chụp bằng phim Fujifilm. Nó tương thích với các phiên bản Creative Cloud của Lightroom và Photoshop. Bạn cần Photoshop để thêm một số hiệu ứng bổ sung, nhưng phần còn lại có thể được thực hiện trong Lightroom.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo ra những bức ảnh có vẻ ngoài như được chụp bằng phim Fujifilm, thì bộ sưu tập preset này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó rất dễ sử dụng và tương thích với các phiên bản Lightroom và Photoshop mới nhất.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx