[VShare Preset] Bộ Preset Chất Lượng Giúp Công Việc Chỉnh Sửa Ảnh Du Lịch Dễ Dàng Hơn (XMP)

Du lịch là một trải nghiệm đòi hỏi bạn phải thích nghi với những điều mới mẻ, từ ngôn ngữ, văn hóa đến khí hậu. Nó cũng đòi hỏi bạn phải mở lòng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Mặc dù du lịch có thể khó khăn và đầy thử thách, nhưng nó cũng là một trải nghiệm vô cùng quý giá, mang đến cho bạn những kỷ niệm và những bức ảnh đẹp nhất.

Preset này được thiết kế để mang đến năng lượng của những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng , dành cho những người trẻ không bao giờ già đi. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào những điểm sáng chói và sàn nhảy, cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Năm preset này được thiết kế để giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó của một mình, trong cái lạ lẫm, được bao quanh bởi những người mà bạn chưa bao giờ gặp nhưng sẽ gặp, trong khi vẫn là chính mình và từ nơi bạn đến.

SUPPORTED SOFTWARE

• Adobe® Lightroom® 4 or later (Classic)
• Adobe® Camera Raw CS6 or later

Cài đặt bằng file hệ thống 1 click.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx