[VShare Preset] 140 Preset Tone Màu Trong Suốt Phong Cách Nhật Bản Lấy Cảm Hứng Từ NAG Hamada Hideaki (LR/XMP)

Phong cách Nhật Bản là phong cách chụp và thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, phong cách này tươi tắn, tự nhiên và đẹp mắt, sử dụng màu sắc đơn giản và trang nhã, xử lý ánh sáng hơi dư sáng và hiệu ứng làm mờ có chủ ý để tạo ra một ý tưởng nghệ thuật độc đáo. Đại diện tiêu biểu nhất chính là nhiếp ảnh gia người Nhật Bản Hamada Hideaki.

Điểm chung của thể loại ảnh này là ảnh sạch, xử lý nhiều khoảng trắng, ngược sáng, khẩu độ lớn, quá ấm, góc đen nhẹ, độ bão hòa thấp, dàn màu, trang nhã. Nó luôn mang đến cho người nhìn cảm giác đẹp đẽ, yên bình, sạch sẽ, trang nhã và tinh tế.

Màu sắc Nhật Bản được đông đảo công chúng đón nhận bởi sự sang trọng và tách biệt. Những bức ảnh phong cách Nhật Bản nhỏ nhắn, tươi tắn chủ yếu dựa trên những gam màu đơn giản, trang nhã và tông màu tươi sáng, tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, ấm cúng. Do đó, ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng máy ảnh phim để “tìm lại cảm giác”, hoặc với máy ảnh kỹ thuật số để xử lý hậu kỳ bằng Lightroom, người mới làm quen nhìn chung không dễ tìm được cách chỉnh sửa ảnh như vậy, cài sẵn LR mới đưa vào sử dụng.

Đây là 140 preset mình tổng hợp có tone màu tương tự hoặc lấy cảm hứng từ các tác phẩm của NAG Hamada Hideaki, ngoài ra bạn cũng có thể xem một số preset khác đã từng post trên thelanb.com

[VShare Preset] 11 Tone Màu Tươi Thích Hợp Ảnh Chân Dung Ngoại Cảnh Đến Từ NAG Hamada Hideaki(LR/XMP)

[VShare Preset] Một Số Preset Tone Màu Ấm Áp Đến Từ NAG Hideaki Hamada

 

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Định dạng: lrtemplate, xmp


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx