Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 04 Preset Tone Màu Nâu Châu Mỹ Quyến Rũ Đến Từ NAG Henry Tieu (LR/XMP)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Preset dành cho bạn để sắp xếp công việc, duy trì tính nhất quán và tăng tốc quá trình chỉnh sửa. Chúng không nhằm mục đích biến bạn trở thành một nhiếp ảnh gia giỏi hơn. Một bức ảnh đẹp không chỉ bao gồm các cài đặt trước hoàn hảo: mà nó còn tùy thuộc vào ánh sáng, độ phơi sáng, bố cục, cài đặt máy, v.v.

Bộ preset này bao gồm:

– Cũng giống như tất cả các cài đặt trước khác, 4 cài đặt trước này được đặt tên theo các địa điểm mang tính biểu tượng ở bang Washington:

  • HD – Alki: Được đặt theo tên một bãi biển xinh đẹp ở Tây Seattle với khung cảnh đường chân trời hoành tráng nhất của thành phố, cài đặt trước này là đúng nhất với giai điệu. Lấy cảm hứng từ phim và sử dụng tốt nhất trong giờ xanh lam. Mẹo nhỏ: điều chỉnh độ tương phản theo cài đặt ánh sáng bạn đang ở.

  • HD – Rialto: Được đặt theo tên một bãi biển đẹp của Vườn quốc gia Olympic. Cài đặt trước này dành cho khi bạn muốn tạo các cửa sổ bật lên màu xanh lam. Tốt nhất nên sử dụng trong giờ xanh lam hoặc những nơi như Vườn quốc gia Banff và North Cascades, nơi bạn có nhiều màu xanh lam và mòng két trong ảnh của mình.

  • HD – Shi Shi: Được đặt theo tên một bãi biển đẹp khác trong Công viên Quốc gia Olympic. Cài đặt trước màu đen và trắng này có một cái nhìn mờ nhạt với nhiều hạt. Điều này là hoàn hảo cho các buổi chụp cận cảnh, tại nhà và bất kỳ ảnh nào mà bạn muốn có một cảm giác cổ điển cổ điển.

  • HD – Snoqualmie: Được đặt theo tên thác nước mang tính biểu tượng nhất ở Washington. Cài đặt trước này cũng là cài đặt trước sử dụng nhiều nhất của tôi trong năm qua. Đó là sự kết hợp của HD – Rainier từ gói 1 và HD – Ruby từ gói 2, và do đó, nó là một trong những linh hoạt nhất cho một tổng thể ấm áp nhưng vẫn rất đúng với giai điệu.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

 


Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP