[VShare Preset] 02 Cấu Hình Cài Đặt Trước Mô Phỏng Tone Màu Film Provia 400X (XMP/LUT)

Tone màu Provia 400X là một trong những tone màu của bộ phim Fujifilm Provia 400X, được sử dụng trong nhiếp ảnh film. Tone màu này có những đặc trưng chính sau đây:

  1. Độ sáng tự nhiên: Provia 400X cho ra màu sắc rực rỡ, tự nhiên và sáng, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng tốt.
  2. Sắc độ màu: Tone màu này có sắc độ màu đậm hơn so với một số tone màu khác của Fujifilm, tạo ra những bức ảnh có màu sắc rực rỡ và sống động.
  3. Độ tương phản: Provia 400X có độ tương phản trung bình, giúp tạo ra những bức ảnh có độ phân giải cao và chi tiết tốt.
  4. Tone màu tự nhiên: Provia 400X tạo ra tone màu tự nhiên và cân bằng, đặc biệt là khi sử dụng trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.
  5. Tông màu chung: Tông màu chung của Provia 400X là ấm áp và có độ bão hòa tốt, tạo ra những bức ảnh có cảm giác ấm áp và thân thiện.

2 cấu hình màu Film Provia 400X này phù hợp ảnh phong cách Nhật Bản, ảnh chụp ngoài trời.

Định dạng: XMP, CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx