Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] 03 Tone Màu Tươi Sáng Trong Trẻo Phong Cách Nhật Bản Mới Nhất 2023 (XMP/LUTs)

Trong phong cách Nhật Bản, tone màu tươi và trong sáng thường được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ thời trang cho đến film ảnh.

Các màu sắc phổ biến trong phong cách Nhật Bản bao gồm:

  1. Màu trắng: Màu trắng thường được sử dụng để tạo ra một cảm giác trong sáng, thanh lịch và tinh khiết. Nó được sử dụng rộng rãi trong kiến trúc và trang trí nội thất, như các bức tường, vật dụng và trang phục.
  2. Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây thường được sử dụng trong các bức tranh và trang trí nội thất, như màn cửa hoặc tấm vải treo tường. Màu xanh lá cây cũng thường được sử dụng trong các vườn kiểu Nhật để tạo ra một không gian trong lành, dịu nhẹ và thư giãn.
  3. Màu xanh dương: Màu xanh dương được sử dụng để tạo ra một cảm giác của sự tự do và bầu không khí trong lành của bầu trời. Màu sắc này thường được sử dụng trong các tranh cảnh quan và các bức tường để tạo ra một không gian rộng mở.
  4. Màu cam: Màu cam thường được sử dụng để tạo ra sự tươi mới và năng động. Nó thường được sử dụng trong thời trang, trang trí nội thất và các vật dụng gia đình, như chén đĩa.
  5. Màu hồng: Màu hồng thường được sử dụng để tạo ra một cảm giác dịu nhẹ, tinh tế và nữ tính. Nó thường được sử dụng trong thời trang và trang trí nội thất, như các màn cửa và các đồ trang trí.

Những tone màu trên thể hiện sự đa dạng và phong phú trong phong cách Nhật Bản, tạo ra một sự kết hợp hài hòa và cân đối, đem lại cho người ta cảm giác thư thái và thanh tịnh.

03 preset này bao gồm các định dạng profile, preset và luts màu sẽ đem đến cho ảnh của bạn những tone màu đẹp và trong vắt.

Lưu ý khi sử dụng ảnh cần có không gian ngoài trời, ánh sáng tự nhiên.

Định dạng:XMP, CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
1Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thông báo: Hiện tại hệ thống sẽ không dùng đăng nhập bằng facebook nữa, vui lòng tạo password theo
Thông báo: Hiện tại hệ thống sẽ không dùng đăng nhập bằng facebook nữa, vui lòng tạo password theo
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP