fbpx

Thảo Luận Về Adsense: Domain Chưa Đầy 01 Tháng Có Đăng Ký Được Adsense?

201 lượt xem 12 Likes Comment
Bài nào chưa có link vip anh em comment bên dưới để mình add thêm link vip nha, nhiều bài quá nên nhiều khi sót ^^

Câu trả lời là: CÓ. Khá bất ngờ phải không nào và hôm nay mình sẽ chia sẻ và thảo luận case này với các bạn để chúng ta có cơ sở cũng như tự tin hơn trong vấn đề đăng ký adsense trong năm 2019.

Hình trên là domain downloadpreset.com mà mình vừa đăng ký vào ngày 04/08/2019 và trong lúc mình đăng ký adsense thì bài viết trên site khoảng tầm 20-25 bài. Đều này có thể khẳng định một điều rằng, tuổi domain không còn quan trọng với adsense nữa! , những chia sẽ như domain phải trên 03 hoặc 06 tháng thậm chí trên 01 năm là không còn đủ cơ sở và theo cảm quan của mọi người mà thôi.

Mình sẽ chia sẽ toàn bộ quá trình mình đăng ký adsense để các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho chính website của mình nhé!

1. Bạn “cần” có website đã được duyệt hoặc tài khoản adsense đã được duyệt.

Điều này áp dụng với mình, mình đã đăng ký thành công adsense với blog cá nhân, các bạn có thể xem lại trong series hướng dẫn đăng ký adsense mà mình có chia sẽ.

Mình cũng tiếp tục thực hiện đăng ký cho website downloadpreset.com trên chính account này. Và hãy xem điều gì xảy ra với domain chưa đầy 01 tháng tuổi này nhé.

2. Bạn cần có giao diện website thân thiện

Adsense yêu thích các giao diện blog, 2 cột, nội dung được trình bày rõ ràng, menu điều hướng rõ ràng, hãy tham khảo website của mình.

3. Bạn cần có ít nhất 05 bài viết tự viết

Hay chính xác hơn, bạn cần có trên 05 nội dung mới hoàn toàn, không có trên bất kì website nào khác, nội dung trên 200 từ, có hình ảnh không sao chép. Mình để ý thấy rằng nội dung chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật được adsense ưu ái rất nhiều.

4. Các bài viết copy phải đổi tiêu đề cũng như sửa đổi một chút về nội dung

Điều này liên quan đến điều số 03, mình có thử để ít nội dung tự viết, sao chép các bài viết từ website khác và đăng ký thì sẽ trả về lỗi như hình bên dưới:

Một lỗi liệt kê đại ý là website có nhiều nội dung sao chép, không có giá trị ở trong phần quản lý adsense.

Lần đầu tiên adsense duyệt khá lâu, gần 02 tuần. Tuy nhiên đây là tín hiệu khả quan, vì website đã đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chuẩn của adsense, những lỗi còn lại sẽ dễ dàng fix hơn và thông báo lỗi cũng dễ hiểu hơn.

5. Kiên trì gởi lại lần nữa

Sau khi sửa các lỗi mà adsense thông báo và đặt biệt là gỡ các mã quảng cáo dán sẵn ra, lưu ý với các bạn chỉ cần đặt mã code để adsense xác minh, không nên đặt mã quảng cáo sẵn trên website, làm như vậy sẽ bị nhận thông báo trang web có chứa nhiều khoảng không dành cho quảng cáo 😀 mình tiếp tục gởi lại để xét duyệt một lần nữa và lần này là:

Vâng, vẫn là từ chối =.= lần này adsense từ chối nhanh hơn, mã lỗi trả về cũng không khác lần đầu.

6. Fix lỗi và gởi lại, những lưu ý quan trọng:

Lần fix này mình sẽ liệt kê những gì mình làm:

– Đăng thêm các bài viết có nội dung tự viết

-Xóa các không gian quảng cáo (nghĩa là xóa các mã quảng cáo dán sẵn)

-Kiểm tra lại bài viết có link nào bị lỗi 404 không

-Thêm trang DMCA (cái này copy ở đâu đó dán vào hoặc copy của mình cũng được nhé)

-Không chuyển hướng link – dù điều này làm giảm Bounce Rate tuy nhiên, lần đầu tiên đăng ký adsense, không sử dụng trang chuyển hướng link!

Và lần này là:

Kết luận của mình:

Website dù mới hoặc domain dù mới vẫn đăng ký được adsense (với điều kiện bạn đã có tài khoản adsense trước đó – đây là theo ý kiến chủ quan của mình).

Nội dung ban đầu đăng ký adsense có ít nhất 05 bài tự viết hoàn toàn!

Website có giao diện thân thiện và rõ ràng, tất nhiên tốc độ load cũng quan trọng

Bonus: những quan niệm sai lầm khi đăng ký adsense

Có nhiều người nói tuổi domain khi đăng ký adsense quan trọng, nhưng trong case của mình cho bạn thấy rằng điều đó không còn đúng nữa.

Đăng ký 01 lần không được thì sẽ không bao giờ đăng ký được? điều đó cũng sai luôn, mình đăng ký 03 lần mới được và hãy thay đổi website theo như điều adsense thông báo, tỉ lệ thành công sẽ cao.

Adsense duyệt website lâu, có nghĩa là “Tạch”? Sai, nếu website của bạn duyệt lâu có thể nó còn điều gì đó khiến cho adsense phân vân và tỉ lệ thành công trong trường hợp này khá cao, chỉ cần fix theo những thông báo của adsense và kiên nhẫn chờ đợi.

Chúc bạn thành công và nếu có ý kiến khác đừng quên đây là chủ đề thảo luận và để lại comment bên dưới nha 😉


Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 item

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx
()
x