[Share Phần Mềm] Phần Mềm Adobe Photoshop 2023 V24 – ACR 15.0 Update Mới Nhất (WIN/MAC)

Dưới đây là các tính năng mới đáng chú ý được cập nhật trong phiên bản này.

Chọn vùng tự động với SELECTION IMPROVEMENTS

Tính năng Object Selection Tool trên Photoshop 2023 được cải tiến để có khả năng chọn vùng tự động tốt hơn trong việc phát hiện và thực hiện các lựa chọn, như bầu trời, nước, mặt đất tự nhiên, thực vật hoặc kiến trúc. Chỉ cần di chuột qua đối tượng và nhấp để thực hiện lựa chọn.

Enjoy improved selections with the Object Selection tool in Photoshop

Bạn có thể tùy biến vùng chọn bằng tính năng Select and Mask để cải thiện thêm theo như ý muốn

Tự động xóa chi tiết với ONE-CLICK DELETE AND FILL

Với bản phát hành Photoshop 2023 này, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng khỏi hình ảnh của mình bằng tính năng Delete and Fill Selection bằng một cú nhấp chuột và xem Photoshop thực hiện điều kỳ diệu của nó bằng cách hòa trộn nền liền mạch như thể đối tượng chưa từng ở đó.

Để làm như vậy, hãy thực hiện lựa chọn của bạn với Object Selection Tool và nhấn phím Shift + Delete để xóa ngay vùng chọn của bạn. Ngoài ra, trong khi làm việc với các công cụ Photoshop khác như Lasso Tool, bạn có thể nhấp chuột phải vào chuột để truy cập menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để loại bỏ lựa chọn của bạn.

Bạn có thể dễ dàng xóa người và vật thể không mong muốn kể cả có có một nền ảnh phức tạp.

Use the magical one-click Delete and Fill feature to make objects vanish without a trace from your images
Khôi phục ảnh cũ với PHOTO RESTORATION NEURAL FILTER (BETA)

Tính năng beta (thử nghiệm) có sẵn trong ứng dụng Photoshop dành cho máy tính để bàn

Cần khôi phục ảnh cũ với Photoshop 2023? Hãy dùng thử Photo Restoration Neural Filter (Beta), được hỗ trợ bởi máy học, để sửa ảnh gia đình cũ của bạn hoặc khôi phục bản in trong Photoshop.

Restore and enhance your old photos with the new Photo Restoration Neural Filter
Khôi phục và nâng cấp ảnh cũ của bạn với Photo Restoration Neural Filter (Beta) mới.

Phục hồi ảnh cũ của bạn với các thao tác sau:

  1. Bạn vào menu File > Neural Filters > All filters. Chọn biểu tượng tải xuống từ đám mây cho Photo Restoration trong phần Beta để bắt đầu tải xuống và bật bộ lọc.
  2. Áp dụng tính năng Photo Enhancement và Scratch Reduction để cải thiện độ tương phản, nâng cao chi tiết và xóa vết xước.
  3. Ngoài ra, áp dụng Colorize để thêm màu vào ảnh đơn sắc. Bạn cũng có thể tô màu hình ảnh của mình theo cách thủ công hoặc điều chỉnh cài đặt ProfileSaturation, và Color artifact reduction.

Ngoài ra, Adobe đã có các cải thiện về tốc độ khởi động rất nhanh (nhanh hơn 50% so với bản 2022) và các cải tiến về tính năng làm việc nhóm, share file.

Trên đây là các tính năng đáng chú ý mới của Photoshop 2023, ngoài ra còn có các tính năng khác được Adobe liệt kê tại https://helpx.adobe.com/photoshop/using/whats-new/2023.html

 

Cấu hình máy tính:
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên
RAM RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Nên dùng 2 GB
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

LINK DOWNLOAD FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOW

Vì đây là bản 2023 mới update có thể sẽ có lỗi ở những phiên bản mới ra mắt, cho nên mình khuyên bạn giữ lại phiên bản photoshop đang cài trên máy, cài tiếp tục bản mới vào như hình bên dưới.

Bộ cài đã kèm active nên ko cần làm gì thêm.


DONE.


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx