fbpx

Quản Lý WordPress bằng App cho windows, iOS và Android

880 lượt xem 26 Likes Comment
Img 5c6814d704a6d
Anh em VIP lưu ý không download link bằng IDM, vì một lượt IDM sẽ tính rất nhiều lần lượt download dẫn đến hết lượt download trong ngày!

Viết bài trên ứng dụng dành cho windows, IOs hay Android? bạn đã thử bao giờ chưa. Chỉ cần đăng ký tài khoản trên wordpress, bạn có thể sử dụng app này cho website của bạn, viết bài trực tiếp trên apps và tự động đăng lên web.

Giờ đây điều đó hoàn toàn có thể với các apps được chính wordpress phát triển, bạn truy cập vào trang https://apps.wordpress.com/d/windows/ tải về apps bạn muốn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kết nối apps wordpress với website của bạn.

 

Img 5c6814d704a6d

1. Đăng ký tài khoản trên wordpress

Để kết nối được với website của bạn, bạn cần có tài khoản trên wordpress.com, đăng ký cực kì đơn giản tuy nhiên bạn cần đăng ký bằng email quản trị của website mình. Sau khi đăng ký bạn truy cập vào phần quản trị và add link website vào nhé:

Điểm + là bạn có thể add nhiều website để quản lý, điều này cho phép ứng dụng của bạn truy cập vào các website này và bạn có thể đăng 1 bài viết lên nhiều website, rất tiện phải không nào?

2.Tải Plugin Jetpack

Vào phần add plugin search Jetpack và tải về. Sau khi tải xong nó sẽ tự động phát hiện tài khoản mail của bạn đã đăng ký với wordpress, bạn chỉ cần kí hoạt là xong.

3. Tải phần mềm wordpress về

Mình đang dùng trên windows nên chọn windows, tải xong cài đặt bình thường

Xong bạn mở phần mềm lên, nhớ đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký với wordpress.com nha, không phải tài khoản quản trị website

Login vào được rồi, nếu chưa thấy website của mình bạn bấm vào dấu +, điền tên website vào, hoặc làm trong phần setting của phần quản lý trên wordpress.com.

Mặc định khi tạo tài khoản trên wordpress.com nó sẽ cho bạn 1 site miễn phí có subdomain là *.wordpress.com, nếu bạn không dùng thì cứ bỏ qua, chọn site của mình là được.

Bảng điều khiển trên app wordpress đơn giản hơn trong admin của website vì nó lượt bỏ các plugin không phải từ wordpress phát triển cho nên truy cập nhanh hơn và viết bài cũng nhẹ hơn.

Bây giờ bạn chỉ việc add Post hay Add Pages thôi.

Nếu bạn có 10 website, cũng làm tương tự như vậy.

Đơn giản phải không nào.

Share cho người chưa biết nhé, chúc bạn thành công.

 


Một số bạn đăng kí vip xong lấy tài nguyên đem share ở group khác hoặc cho vào panel rồi bán, hi vọng bạn tôn trọng công sức của team mình. Những tài khoản bị phát hiện sẽ bị khóa mà không cần báo trước, mong bạn thông cảm.

Bài Viết Liên Quan

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Bài Viết Nên Xem
x
Fanpage Zalo cá nhân
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx
()
x