fbpx

[Phần Mềm Hay] Gigapixel AI 4.4.5 – Khôi Phục Ảnh Bị Vỡ Do Chất Lượng Camera Thấp

44 lượt xem 2 Likes Comment

Thường thì ảnh bị vỡ, bể do camera có pixel thấp (từ 5mpx trở xuống khi phóng to ra sẽ vỡ hình), tình trạng này cũng thường xảy ra ở các camera trước nữa. Nếu bạn có một bức hình như vậy, phần mềm Gigapixel AI là giải pháp để phục hồi ảnh trở nên nét hơn rất nhiều.

Gigapixel AI 4.4.5 Full dùng công nghệ AI để tự chỉnh sửa 1 tấm ảnh độ phân giải thấp thành 1 ảnh có độ nét cực cao bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để có được kết quả sắc nét và ấn tượng. Bạn có thể dùng để upscale những tấm ảnh chụp từ điện thoại của mình. Cho bạn cảm giác rằng những hình ảnh tương tự đã được chụp từ máy ảnh DSLR.

Các tính năng mới của Topaz Gigapixel AI

Phóng to hình ảnh lên tới 600%

Tạo một bản in 80×60 inch đẹp mắt từ một bức ảnh iPhone đơn giản. Hoặc chuyển đổi ảnh DSLR của bạn thành ảnh 100MP sắc nét và cực kỳ chi tiết.

Gigapixel AI giờ đây có tính năng tinh chỉnh khuôn mặt tự động!

Với những phát triển mới nhất về AI nhận dạng hình ảnh,Topaz Gigapixel AI đã triển khai tinh chỉnh khuôn mặt tự động để cung cấp cho bạn khả năng phóng to khuôn mặt mạnh mẽ và chính xác hơn.

Bạn sẽ thấy một nút bật trong bảng bên phải để bật tắt tính năng Face Refinement. Face Refinement sẽ phát hiện các khuôn mặt nhỏ (16×16px đến 64×64 px) và áp dụng tính năng tăng độ phân giải giữ chất lượng ảnh thông qua AI.

Thông thường, đối mặt với kích thước nhỏ này có thể rất khó để cải thiện chất lượng. Với cải tiến mới nhất của Gigapixel AI tạo ra sự phóng to khuôn mặt liền mạch hơn trong ảnh của bạn. Vì vậy bạn sẽ hài lòng với kết quả trông tự nhiên hơn!

Cấu hình yêu cầu

Gigapixel AI 4.4.5 Full giúp phóng to hình ảnh của bạn mà không làm mất chi tiết vẫn luôn là điều không thể. Nâng cao hình ảnh của bạn lên đến 600% trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh một cách hoàn hảo.

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 1 GB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

LINK DOWNLOAD

1. Chạy file ‘topazgigapixel_installer.exe’, khoan chạy chương trình (Tốt nhất là tắt tường lửa)
2. Chuột phải file Topaz A.I. Gigapixel.reg > Merge.
3. Sau khi xong có thể bật tường lửa trở lại và nhớ tắt tự động update.

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[Phần Mềm Hay] Gigapixel AI 4.4.5 – Khôi ..." A few seconds ago
Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 itemCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar
 
 
  Subscribe  
Thông báo về