[Fun] Sự khác biệt “nhỏ” về góc chụp giữa NAG và Amatuer Trong Cùng Một Vị Trí

6842 lượt xem 13 Likes Comment

Khoảng hai năm trước, cuộc sống của Phillip Haumesser vẫn đi làm và về đến nhà như mọi người thường làm, không chú ý đến tất cả những vẻ đẹp xung quanh anh ấy. Sau khi anh cầm máy ảnh lên và bắt đầu chụp ảnh những đứa trẻ của mình, anh bắt đầu nhìn thế giới theo một cách hoàn toàn mới. Khi bạn bắt đầu sống chậm lại và quan sát, bạn không thể không nhìn thấy vẻ đẹp của nó.

Phillip Haumesser bắt đầu nhận thấy ánh sáng ảnh hưởng đến mọi thứ như thế nào và cách nhìn vào thứ gì đó từ một góc nhìn khác có thể thay đổi toàn bộ khung cảnh. Cả thế giới dường như đang cố gắng kể cho chúng ta một câu chuyện trong màn hình đẹp nhất và đầy màu sắc. Nó giống như xem một bộ phim, nhưng nó ở xung quanh chúng ta và chúng ta đang sống trong nó.

Sau khi trở thành một nhiếp ảnh gia, Phillip Haumesser sống chậm lại so với nhịp độ nhanh điên rồ của thế giới  này và bắt đầu đánh giá cao những kiệt tác trước mắt anh. Đây là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống cho anh!

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

 

#10

 

#11

Nguồn bài viết: NAG Phillip Haumesser

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[Fun] Sự khác biệt “nhỏ” về góc chụ..." A few seconds agoCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

avatar
 
smilegrinwinkmrgreenneutraltwistedarrowshockunamusedcooleviloopsrazzrollcryeeklolmadsadexclamationquestionideahmmbegwhewchucklesillyenvyshutmouth
 
 
  Subscribe  
Notify of
×