fbpx

[Download free] Bộ Font chữ ‘Giá Trị Xưa Cũ’ của iCiel

5203 lượt xem 11 Likes Comment
Img 5c4b25fa9e669

Nếu bạn từng là fan của  tiệm Bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt chắc chắn không thể nào quên font chữ xưa cũ và mang đậm nét vẽ tay này. Hôm nay mình xin chia sẽ lại các bạn các font chữ này của iCiel để dùng trong các mục đích phi thương mại.

Đây là bộ font chữ do một bạn nữ người Hà Nội, chủ nhân của thương hiệu iCiel, thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ những bảng hiệu vẽ tay thời bao cấp. Tuy nhiên, “Giá trị xưa cũ” Font không free mà tính phí lên đến 400K.

Cộng đồng Designer vẫn có cách để sử dụng bộ font “iCiel giá trị xưa cũ” Free. Nhưng Thelanb.com khuyến cáo bạn chỉ nên Download “Font Giá Trị Xưa Cũ” về dùng cá nhân, đặc biệt không khuyến khích các bạn sử dụng trong mục đích thương mại khi download bản free này, nếu muốn hãy ủng hộ tác giả! 🙂

Link download Font-xua-cu-le-tuan-anh.rar

Đôi nét về bộ font “iCiel giá trị xưa cũ”

Tác giả của bộ font “iCiel giá trị xưa cũ” luôn cảm thấy hứng thú với những biển hiệu vẽ tay, như trào lưu “Vịt lộn vịt dữa cút lộn” khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong khi đó, các biển hiệu ngày nay được làm theo dạng công nghiệp, dùng fotn chữ Việt hóa lỗi thời, bỏ dấu đơn điệu, mất đi những nét đẹp truyền thống giống như các bảng hiệu thời xưa, vốn đậm chất nghệ thuật.

Bộ Font “Giá Trị Xưa Cũ” của iCiel được tác giả chọn lọc kỹ, Việt hóa theo phong cách bỏ dấu xưa, rất phù hợp với các loại poster, bảng biển quảng cáo đậm chất hoài cổ. Phông chữ “Giatrixuacu” độc quyền của iCiel được thiết kế trong gần 2 tháng, từ nghiên cứu cách bỏ dấu cho đến chăm chút từng đường nét.

Bộ font “iCiel giá trị xưa cũ” bao gồm: 12 font chữ dành cho tựa đề, 3 font chữ serif dành cho body text. Các font này đều có tính năng smallcaps tự động. 3 file PSD hiệu ứng chữ. 1 file video hướng dẫn hiệu ứng chữ bụi bụi trên photoshop. Các bạn có thể dễ dàng biến mọi font chữ thành có hiệu ứng handmade, có texture bụi, xưa cũ. Phù hợp với bộ font này. Tất cả các font chữ đều có tiền tố iCielBC ở đầu để dễ phân biệt.

Còn chần chừ gì nữa hãy download về để thỏa sức sáng tạo đi nào

Link download Font-xua-cu-le-tuan-anh.rar

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[Download free] Bộ Font chữ ‘Giá Trị Xưa Cũ’ củ..." A few seconds ago
Các bài trong mục Vip bạn cần liên hệ qua fanpage để mua item: Thelanb.com - Chia Sẻ Tài Nguyên Cho Designer và Photographer

Nhận get link premium từ elements.envato.com, freepik.com, pikbest.com: 5000đ/ 1 itemCó thể bạn quan tâm

Có thể bạn đang tìm kiếm

About the Author: thelanb

Bình luận nhẹ nhàng, chân thành, vui vẻ :)

Vui lòng Đăng nhập để bình luận
avatar
 
 
  Subscribe  
Thông báo về