8 website cho download miễn phí ảnh Stock chất lượng full HD

Nếu làm việc trong ngành thiết kế, chắc chắn bạn đã từng tìm kiếm ảnh stock để phục vụ cho công việc, đôi khi là giải trí và tìm ý tưởng nữa. Mình có sưu tầm một vài địa chỉ cho phép download ảnh stock chất lượng và đặc biệt là miễn phí và còn cho phép vào mục đích thương mại nữa chứ, bạn hãy khám phá nhé

1. Unsplash

Unsplash phát triển từ 1 blog trên Tumble như mình bây giờ ^^  và đã phát triển thành một cộng đồng nhiếp ảnh lớn và chuyên nghiệp, trang web này cung cấp ảnh chất lượng cao ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Các hình ảnh ở đây đều miễn phí cho mục đích phi thương mại và thương mại. Sẽ tuyệt với hơn nếu bạn để lại nguồn của bức hình hoặc cho họ 1 like trên bước hình.

2. Picjumbo

đây có thể nói là website tiên phong cho phép tải hình ảnh stock chất lượng cao khi mà các website khác còn cố gắng ngăn chặn các hình vi copy hình ảnh và bán chúng với giá rất cao.

Gần như tất cả hình ảnh trên Picjumbo điều do chính tay Viktor Hanacek đăng tải nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền ảnh. Không quá ngạc nhiên khi Picjumbo có đến hàng triệu người dùng trên thế giới. Bên cạnh đó, Picjumbo cũng cung cấp gói tài khoản thành viên cao cấp (trả phí) để truy cập và sử dụng những hình ảnh độc quyền.

3. Pixabay

Tất cả hình ảnh trên Pixabay điều được phát hành theo giấy phép Creative Commons Zero. Điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái sửa đổi và sử dụng chúng cho bất cứ mục đích gì bạn thích, bao gồm cả mục đích thương mại mà không cần phải liên hệ đến tác giả gốc của hình ảnh.

Tuy nhiên Pixabay có một nhược điểm là hình ảnh không được xắp xếp theo danh mục, vì thế sẽ khó để bạn tìm kiếm theo mục đích của mình.

4. Pexels

Pexels giống như một bộ sưu tập ảnh stock khổng lồ. Trang web này thu thập hình ảnh stock từ nhiều nguồn, do đó có thể xem đây là một bộ sưu tập đa dạng. Và điều đương nhiên, tất cả ảnh điều tuân theo giấy phép Creative Commons Zero nên bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Đây là trang web tập hợp các hình ảnh có xu hướng dùng cho quảng cáo, nếu bạn đang tìm hình ảnh để làm một banner quảng cáo, đừng bỏ qua nó nha.

6. Burst

Nếu bạn là một blogger, tiếp thị hoặc truyền thông xã hội, bạn sẽ muốn truy cập đến Burst. Được quản lý bởi Shopify, Burst là trang web hình ảnh stock hướng đến lĩnh vực kinh doanh. Thực tế, Burst khuyến khích người dùng sử dụng ảnh của họ cho mục đích thương mại. Do đó, trang web này chuyên cung cấp các hình ảnh chất lượng và miễn phí để cho mục đích quảng cáo hoặc tạo trang web.

Đây được xem là một kho hình ảnh khổng lồ về thể loại cổ điển. Các bức ảnh mang đến cho người xem một cái nhìn thoáng về lịch sử đã qua.

Theo tác giả trang web, các hình ảnh này điều không có giới hạn về bản quyền. Do đó, bạn có thể xem, tải và sử dụng cho bất cứ mục đích nào theo ý muốn.

8. Foodies Feed

Và cuối cùng, như tên gọi của nó, đây có thể là kho ảnh stock về thức ăn lớn nhất, mình khuyên bạn không nên truy cập khi chiếc bụng đang trống không ^^

Còn gì nữa, nếu bạn có website nào “mạnh hơn”, đem so với mình bằng cách comment bên dưới nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo!


Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx