[VShare TIPs] Toàn Bộ Quá Trình Chụp Bộ Ảnh Gia Đình Và Hậu Kì Đến Từ NAG Người Anh (Tiếng Anh)

Không gì tốt hơn là trực tiếp tham gia một buổi chụp hình chuyên nghiệp bởi một NAG chuyên nghiệp. Dưới đây là một video cực kì hữu ích cho anh em đang theo nghề chụp ảnh, hậu kì.

GIỚI THIỆU TỪ TÁC GIẢ:

Hãy xem tôi tạo một bộ sưu tập đầy đủ cho gia đình 5 người (bố, mẹ, 2 trai và một gái). Tôi giải thích và chỉ ra cách tôi sử dụng một ánh sáng được thiết lập trong studio của mình, cách tôi chụp ảnh toàn thân cũng như ảnh đã edit…

Mô tả:

Buổi Gia đình Trực tiếp –


Chỉnh sửa 1,5 giờ – 1 giờ

Hãy xem tôi tạo một bộ sưu tập đầy đủ cho gia đình 5 người (bố, mẹ, 2 trai và một gái). Tôi giải thích và chỉ ra cách tôi sử dụng một ánh sáng được thiết lập trong studio của mình, cách tôi chụp ảnh toàn thân cũng như ảnh đã cắt.

Xem tôi chỉnh sửa hai hình ảnh: giải thích điều chỉnh thô của máy ảnh, điều chỉnh thành phần, cài đặt Chân dung hình ảnh, phân tách tần số, né tránh và ghi, điều chỉnh màu sắc, điều chỉnh kết cấu.


Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx