[VShare PSD] 200 Mẫu Trích Dẫn Tiếng Anh Gây Bão Mạng Xã Hội Có Thể Tùy Chỉnh Nội Dung (PSD)

Social Media Quote Creator là một công cụ không thể thiếu đối với dân làm content. Với hơn 200 mẫu quote tiếng anh nổi tiếng với các chủ đề như:

  • Love
  • Inspirational
  • Life
  • Wisdom
  • Success
  • Motivational
  • Beauty
  • Creativity
  • Time
  • Goals

là một công cụ tiết kiệm thời gian cho bất kỳ nhà thiết kế, nhà tiếp thị hoặc blogger bận rộn nào. Đầu tiên, công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc thiết kế trong khi cung cấp cho bạn vô số cách kết hợp để lựa chọn.

Cải thiện giao diện của các trang truyền thông xã hội của bạn và thu hút nhiều nhấp chuột hơn vào các bài đăng trích dẫn của bạn. Nhiều nhấp chuột hơn = nhiều người theo dõi hơn, chuyển đổi, bán hàng, v.v. Nổi bật giữa đám đông và trình bày báo giá của bạn một cách phong cách và đẹp mắt. Bởi vì chúng được tạo bằng cách sử dụng các lớp hình dạng và đường dẫn, đồ họa có khả năng mở rộng vô hạn và chúng sẽ phù hợp với bất kỳ kích thước nào bạn cần. Trộn và kết hợp và tạo trích dẫn của riêng bạn trong vài phút! Thiết lập tệp sạch sẽ giúp bạn tìm thấy các yếu tố bạn cần trong vài giây và video hướng dẫn sẽ giúp ngay cả những người dùng cơ bản nhất bắt đầu ngay lập tức.

BẠN LÀ NGƯỜI MỚI?

Đừng lo lắng! Chúng tôi đã bao gồm một video HD hướng dẫn cho bạn cách sử dụng trình tạo cũng như bảng lừa đảo trên mạng xã hội mà chúng tôi đã thực hiện.

https://thelanb.com/wp-content/uploads/2021/07/vshare-psd-200-mau-trich-dan-tieng-anh-gay-bao-mang-xa-hoi-co-the-tuy-chinh-noi-dung-psd-66240-3.jpg

https://thelanb.com/wp-content/uploads/2021/07/vshare-psd-200-mau-trich-dan-tieng-anh-gay-bao-mang-xa-hoi-co-the-tuy-chinh-noi-dung-psd-66240.jpghttps://thelanb.com/wp-content/uploads/2021/07/vshare-psd-200-mau-trich-dan-tieng-anh-gay-bao-mang-xa-hoi-co-the-tuy-chinh-noi-dung-psd-66240-1.jpghttps://thelanb.com/wp-content/uploads/2021/07/vshare-psd-200-mau-trich-dan-tieng-anh-gay-bao-mang-xa-hoi-co-the-tuy-chinh-noi-dung-psd-66240-2.jpg

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx