[VShare Profiles] Bộ Tone Màu Cũ Kĩ Gợi Lên Cảm Xúc Của Quá Khứ Lãng Mạn (XMP)

Bộ sưu tập cài sẵn gốc TỪ DAISIES giúp biến ảnh của bạn từ ảnh chụp nhanh thành câu chuyện.

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc mà chúng ta muốn thưởng thức nhất, những cài đặt trước này gợi lên nỗi nhớ về mọi thứ đơn giản và tự do: sự tĩnh lặng của hoàng hôn trên sa mạc, những chuyến đi trên đường với cửa sổ hạ xuống, bí ẩn của phong cảnh phương Tây, những buổi hẹn hò đầu tiên không có điểm đến.

Thay vì những phương pháp phối màu cứng nhắc, những cài đặt trước này dựa trên niềm tin rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống là không có kế hoạch, không hoàn hảo và được chọn lọc bởi bản năng.

Bảng màu:
Điểm sáng ấm áp, bóng vàng và ghi chú bằng đồng cổ
Blues vang vọng hoàng hôn mùa hè và nước biển
Màu hồng săn chắc, màu đào sáng và màu đỏ tối thiểu
Màu xanh lá cây dịu mát với gợi ý của thủy tinh biển và ngọc bích
Màu trắng mềm mại tôn lên và làm sáng tông màu da
Tâm trạng:
mộng mơ
Lãng mạn
Hoài niệm
Thân thuộc
Phiêu lưu
nhìn xa trông rộng
Hoàn hảo để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, chụp ban ngày và chụp với đèn flash cao, các cài đặt trước này được thiết kế để làm cho đối tượng của chúng tỏa sáng. Gói này hứa hẹn rằng ảnh của bạn sẽ không phải là thứ để xem. Chúng sẽ là những câu chuyện được ghi nhớ.

Từ The Daisies Presets bao gồm 7 cài đặt trước màu được tích hợp trong các cấu hình, 2 cài đặt trước BW và 5 Công cụ (vui lòng xem * bên dưới để biết tính tương thích).

Xin lưu ý rằng các giá trị đặt trước này được tích hợp vào Thanh trượt cấu hình tùy chỉnh, vì vậy bạn sẽ không thấy các cài đặt di chuyển khi áp dụng giá trị đặt sẵn (ngoài màu đen trắng).

Hình ảnh trước và sau bên dưới minh họa cách mỗi cài đặt sẵn thao tác với hình ảnh có độ phơi sáng và cân bằng trắng giống hệt nhau.

*Các cài đặt trước này CHỈ hoạt động với Lightroom Classic CC (phiên bản 7.5 trở lên), Lightroom CC (phiên bản 1.3 trở lên) và Adobe Camera Raw (phiên bản 10.5 trở lên). Đối với các phiên bản cũ hơn, bạn PHẢI cập nhật các ứng dụng chỉnh sửa của mình để đáp ứng các thông số kỹ thuật bắt buộc.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx