[VShare Profile] 06 Profile Lấy Cảm Hứng Từ Film Kodak 2383 Cực Chuẩn (XMP/CUBE)

Film cuộn Kodak 2383 là một loại phim âm bản chuyên dụng để dùng trong sản xuất phim truyền hình và phim điện ảnh. Đây là loại phim có độ nhạy cao và khả năng tái tạo màu sắc tốt, giúp cho việc quay phim và xử lý hậu kỳ trở nên dễ dàng và chất lượng hơn.

Phim cuộn Kodak 2383 có độ nhạy ISO từ 200 đến 500 tùy vào điều kiện ánh sáng, với một mức độ tương phản cao và độ sắc nét rõ ràng. Nó cũng có khả năng phản hồi tốt với ánh sáng màu đỏ, giúp tăng cường độ tương phản của màu sắc trong các cảnh quay có ánh sáng yếu hoặc thiếu sáng.

Phim cuộn Kodak 2383 đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình trong nhiều năm, nhưng do sự phổ biến của kỹ thuật quay phim kỹ thuật số, sử dụng phim truyền thống đã giảm dần trong những năm gần đây.

06 profile xmp này lấy cảm hứng từ film cuộn kodak 2383, và nếu bạn là người hoài cổ hãy thử nó ngay.

Định dạng: XMP,CUBE

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx