[VShare Profile] 02 Color Profile Độc Quyền Giả Lập Fuji Classic Negative (XMP/CUBE)

Tone màu Fuji Classic Negative là một trong các tùy chọn cài đặt trên các máy ảnh Fujifilm mới nhất. Nó được thiết kế để tái tạo lại cảm giác của các bức ảnh được chụp bằng phim mang tên “Classic Negative” của Fujifilm, được sử dụng trong các thiết bị máy ảnh phim Fujifilm trong quá khứ.

Tone màu này có một sự pha trộn giữa các màu và tông màu đặc trưng của bộ phim “Classic Negative”, mang lại cho bức ảnh một cảm giác màu sắc cổ điển và ấm áp. Nó sử dụng các tông màu xám và vàng nhẹ, với sự tương phản thấp hơn và bóng mờ tăng độ sâu cho bức ảnh.

Tone màu Fuji Classic Negative rất phổ biến trong cộng đồng nhiếp ảnh, và được sử dụng để tạo ra những bức ảnh mang nhiều cảm xúc, hoài niệm.

02 profile XMP này được NAG chuyên nghiệp chỉnh sửa và thiết kế, hy vọng bạn sẽ thích nó.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx