[VShare Preset] Tone Màu Fujifilm Đặc Biệt Phong Cách Nhật Bản Tươi Trẻ Và Trong Sáng (XMP)

Tone màu Fujifilm được xây dựng dựa trên các bộ xử lý ảnh của các dòng máy ảnh Fujifilm. Fujifilm được biết đến với phong cách màu sáng tự nhiên, có độ tương phản thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, với những màu sắc ấm áp, tươi sáng và tương phản thấp, giúp cho hình ảnh trông tự nhiên hơn và đẹp mắt hơn.

Các tone màu Fujifilm phổ biến nhất là Classic Chrome, Velvia, Astia, Provia, Eterna, Acros và Monochrome. Mỗi tone màu đều có một phong cách khác nhau, từ màu sáng và tươi sáng cho đến màu đậm và đậm, tạo ra một bức ảnh đẹp với phong cách độc đáo của Fujifilm.

Preset này lấy cảm hứng từ tone màu fujifilm trong sáng, được thiết kế bởi NAG nổi tiếng người Nhật Bản.

Định dạng:XMP

Số lượng:01

Có stock tham khảo.

https://thelanb.com/wp-content/uploads/2023/03/vshare-preset-tone-mau-fujifilm-dac-biet-phong-cach-nhat-ban-tuoi-tre-va-trong-sang-xmp.jpg
Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx