Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset] The Loveliness Collection – Bộ Preset Cho Khoảnh Khắc Ngọt Ngào (XMP/DNG)

The Loveliness Collection có thể nói là bộ preset dễ sử dụng nhất của NAG người Úc Michelle Mckay. Sự hài hòa khi kết hợp shadows và highlights nó có thể là tốt nhất và ngọt ngào nhất trong tất cả các cài đặt trước cho đến nay. Tự hào với tone màu da kem, Bộ sưu tập Loveliness xử lý hình ảnh bằng một sự mềm mại nhẹ nhàng – từ những đứa trẻ nhợt nhạt nhất, đến những người bạn có làn da ngăm đen, chúng đều cho ra kết quả ngoài mong đợi.

IMPORTANT: THE LOVELINESS PRESET COLLECTION IS CHỈ TƯƠNG THÍCH VỚI LIGHTROOM VERSIONS 7 TRỞ LÊN (XMP files).

Bộ sưu tập Loveliness chứa 16 cài đặt trước tuyệt đẹp cho Lightroom và ACR. Bộ sưu tập này phù hợp với cả chụp trong nhà và ngoài trời. Đây là bản tóm tắt của những gì được bao gồm:

SOFT

Có 4 biến thể trên cài đặt trước SOFT, được thiết kế để mang đến một nụ hôn nhẹ nhàng và ánh sáng rực rỡ cho các bức ảnh trong nhà của bạn. Mỗi cài đặt trước SOFT khác nhau để giúp bạn điều chỉnh ánh sáng và tông màu da khác nhau.

SOOTHE

Có 5 biến thể trên cài đặt trước SOOTHE, ban đầu được tạo ra với những điểm nổi bật khó chịu đó. Ban đầu được lấy cảm hứng từ tất cả những đứa trẻ có nước da nhợt nhạt, bộ cài đặt trước SOOTHE sẽ giúp bạn quản lý các bức ảnh bị phơi sáng quá mức và nơi các điểm nổi bật được đẩy xa một chút trong máy ảnh.

MẠNH

Có 3 biến thể trên cài đặt trước MẠNH MẼ, nhằm mục đích tạo thêm một chút ấn tượng cho những hình ảnh được tạo ra trong ánh sáng phẳng hơn hoặc cho những người yêu thích màu đen của họ để nổi bật với một độ sâu và phong phú nhất định.

ÁNH SÁNG MẶT TRỜI

Có 3 biến thể trên cài đặt trước SUNSHINE, được thiết kế cho mọi công việc ngoài trời của bạn hoặc cho bất kỳ nơi nào có ánh sáng chói.

Đen trắng

Giá trị đặt trước này là một người chị em rất gần với BW ban đầu từ bộ sưu tập cài đặt trước The Beautiful Ordinary – trên thực tế, chúng thực tế là anh em sinh đôi, với cô gái này có thể chỉ tiến hóa và tinh tế hơn một chút so với chị gái của mình. Đó là một màu đen và trắng cổ điển với màu đen mạnh mẽ, màu trắng sạch sẽ và cảm giác vượt thời gian.

Các giá trị đặt trước này tương thích với Lightroom phiên bản 7 trở lên (tệp XMP), cũng như Adobe Camera Raw.

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP
Tài khoản VIP sẽ bị khóa mà không cần báo trước khi phát hiện share tài nguyên ra ngoài hoặc mua bán lại.

What's your reaction?
1Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thông báo: Hiện tại hệ thống sẽ không dùng đăng nhập bằng facebook nữa, vui lòng tạo password theo
Thông báo: Hiện tại hệ thống sẽ không dùng đăng nhập bằng facebook nữa, vui lòng tạo password theo
Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP