Các preset này được lấy từ khâu hậu kì của các NAG nổi tiếng trung quốc, và có thể nói đây là những tone màu trend của TQ.
Anh em có thể lấy về thực hành, học tập và sử dụng cá nhân nếu thích.
Theo mình đánh giá khi lọc và test màu, các preset này cho chất màu cực đẹp, thích hợp với mẫu da vàng tóc đen Châu Á.
Làm sáng và trắng da không quá gắt như tone màu Nhật Bản, nó vẫn giữ được tone màu vàng – cam làm cho bức ảnh ấm áp và cảm xúc hơn.
Có thể sử dụng cho ảnh thiếu sáng.
Chỉ có 6 preset định dạng XMP và 4 stock (có thể không có trong ảnh demo, ảnh demo chụp lại từ màn hình làm việc, một số stock không thể chia sẻ)
Còn bạn, bạn đánh giá preset này như thế nào, hãy cho mình biết sau khi đã sử dụng, những bạn có comment kèm hình ảnh sử dụng có chất lượng sẽ được cộng thêm ngày tải VIP <3.
File nén kèm stock nên hơi nặng xíu.

[VShare Preset + Stock] Tổng Hợp 6 Preset Đến Từ Forum Nhiếp Ảnh Trung Quốc (XMP Kèm Stock) 0.00 KB 86 downloads
...Sản Phẩm Vừa Mới Cập Nhật
Vui lòng gửi tin nhắn kèm link sản phẩm bạn muốn mua.
Đánh giá 5* cho bài viết được giảm 10K mỗi sản phẩm.
- [VShare Preset] 31 Cài Đặt Trước Phong Cách Tranh Sơn Dầu Âu – Mỹ (LR/XMP)
- [VShare LUT] LUT Sony In-Camera – Giả Lập Màu Phim Điện Ảnh Cho A6700, A7C2, FX3, FX6, ZV-E1… (CUBE)
- [VShare Preset] Bộ 10 Preset Lightroom – Màu Sắc Ấm Áp Cho Mọi Khung Hình (XMP/CUBE) (Fix Link)
- [VShare Preset] 14 Tone Màu Hasselblad Xanh – Vàng Kèm Profile Chuyên Nghiệp (XMP)
- [VIP Preset] 50 Preset Hiệu Ứng Truyện Tranh – 50 Anime Lightroom Presets and LUTs