Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

[VShare Preset Pack] 12 Bộ Màu Bán Chạy Nhất Creativemarket Năm 2021 Chủ Đề Ảnh Cưới (XMP/LR/DNG)

Vui lòng không sử dụng cốc cốc và IDM để download VIP. Xem Hướng Dẫn

Bao gồm hơn 200++ tone màu phù hợp chủ đề ảnh cưới, tone màu Châu Âu – Châu Mỹ.

Bộ sưu tập cài đặt trước đám cưới bán chạy nhất do Presetrain phát hành vào năm 2019, 2020 và 2021. Tất cả những gì bạn cần cho quy trình đám cưới sáng tạo của mình. Với các bản cập nhật miễn phí!

BẠN NHẬN ĐƯỢC 10 GÓI WEDDING PRESET:

 • 50 cài đặt trước đám cưới mộc mạc – Điểm nhấn tuyệt đối của chúng tôi và là bộ sưu tập cần có của các cài đặt trước chuyên nghiệp để chụp ảnh cưới và chân dung trên máy tính để bàn và / hoặc thiết bị di động. https://crmrkt.com/qPEjx9
 • Indie Wedding Presets – Bộ sưu tập 32 cài đặt trước tự nhiên và chân thực để chụp ảnh cưới với tông màu da ấm tuyệt đẹp.
  https://crmrkt.com/5ObyBE
 • Cài đặt trước Câu chuyện mùa đông – Mang tinh thần kỳ nghỉ vào với bộ cài đặt trước chân dung và phong cách sống theo chủ đề mùa đông này. Phong cách màu sắc đẹp theo mùa, tông màu da sạch sẽ và cảm ứng tương tự đặc biệt – giải pháp hoàn hảo cho nhiếp ảnh kể chuyện mùa đông của bạn.
  https://crmrkt.com/1zbwlz
 • Cài đặt trước đám cưới Retro – Một trong những gói mới nhất năm 2021 của chúng tôi. Những cài đặt trước này sẽ thêm nét cổ điển và cổ điển đặc biệt vào ảnh DSLR, máy ảnh không gương lật hoặc điện thoại thông minh hiện đại của bạn.
  https://crmrkt.com/KbwPy0
 • Bel Fiore Presets – Cung cấp các cài đặt trước chân thực, thoáng mát và mềm mại được thiết kế để thêm màu sắc đặc biệt giúp hình ảnh của bạn thực sự nổi bật.
  https://crmrkt.com/E7bpAj
 • Cài đặt sẵn Chữ ký – 20 cài đặt trước cho chụp ảnh chân dung, đám cưới, câu chuyện tình yêu, đính hôn và phong cách sống. Tốt nhất để chụp chân dung ngoài trời với ánh sáng tự nhiên.
  https://crmrkt.com/yPqagm
 • Love Alchemy Wedding Presets – Bộ sưu tập các cài đặt trước đám cưới đích thực hàng đầu để chụp ảnh cô dâu, chân dung, sự kiện và câu chuyện tình yêu.
  https://crmrkt.com/BJ10My
 • Folksy Presets – 12 cài đặt trước tông màu phong phú cho chân dung mộc mạc và nông thôn, phong cách sống và nhiếp ảnh biên tập.
  https://crmrkt.com/bGqk0V
 • Kin Presets – 25 cài đặt trước tông màu điện ảnh cho gia đình ánh sáng tự nhiên, chân dung và phong cách sống. Tuyệt vời cho các blogger, instagrammers và tất cả các loại hình chụp sáng tạo!
  https://crmrkt.com/l8wR7G
 • Cài đặt trước cho đám cưới trong tuần trăng mật – cung cấp tông màu đẹp như phim để chụp ảnh cưới và câu chuyện tình yêu. Bảng màu nhẹ nhàng và lãng mạn của chúng sẽ nâng cao giao diện và cảm nhận tổng thể cho hình ảnh của bạn, thêm phong phú và không khí của những bộ phim cổ điển thời xưa.
  https://crmrkt.com/RKMlJQ

BONUS – 2 HÀNH ĐỘNG PHOTOSHOP (.ATN):

 • Wedday – Được thiết kế cho chụp ảnh cưới, action này sẽ cung cấp tông màu mờ nhạt và không phá hủy, nâng cao giao diện và cảm nhận tổng thể cho hình ảnh của bạn, thêm bầu không khí cộng với điều chỉnh cân bằng trắng nhỏ mà bạn đang tìm kiếm. Dựa trên các lớp điều chỉnh (có thể tùy chỉnh).
  https://crmrkt.com/JKMVwV
 • Vintage Wedding – Tông màu tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phim cho hình ảnh đám cưới và câu chuyện tình yêu của bạn.
  https://crmrkt.com/pPxpWV
Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Tài nguyên VIP là để học tập, sử dụng mục đích cá nhân – không phải để bán hoặc share lại, như vậy là góp phần xây dựng website.
What's your reaction?
0Tym Thôi0Haha0Wow0Cực Đỉnh

Có thể bạn đang tìm kiếm

Leave a comment

Name
E-mail

Fanpage Zalo cá nhân Đăng Ký VIP