[VShare Preset] Gói Cài Đặt Film Retro Cho Ảnh Chụp Chân Dung, Đời Sống (XMP/LR/DNG)

Gói cài đặt trước Phim Retro có màu sắc phong phú, thẩm mỹ và tông màu tâm trạng tuyệt đẹp. Những cài đặt trước này siêu linh hoạt và hoàn toàn phù hợp với con người, phong cảnh và thậm chí cả vật nuôi! Những cài đặt trước này đã thêm hạt để tái tạo giao diện của phim thật. Các cài đặt trước của chúng tôi rất dễ sử dụng và cài đặt cho người mới bắt đầu và đi kèm với hướng dẫn từng bước để hướng dẫn bạn từng bước.

Bộ sưu tập bao gồm cả tệp trên máy tính để bàn và thiết bị di động để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tại nhà trên máy tính hoặc khi đang di chuyển bằng thiết bị điện thoại/máy tính bảng của mình. Những cài đặt trước này sẽ hữu ích mọi lúc mọi nơi!

Chúng tôi thậm chí còn bao gồm một bộ công cụ điều chỉnh màn hình bổ sung để bạn điều chỉnh hình ảnh của mình chỉ bằng  vài cú nhấp chuột đơn giản. Trao quyền cho doanh nghiệp của bạn, nâng cao trình độ nhiếp ảnh của bạn và cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn bằng các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời này!

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

13 cài đặt trước cho máy tính để bàn Lightroom (  tệp lrtemplate + xmp)

13  cài đặt trước Lightroom Mobile (tệp dng)

45 Bộ công cụ cài đặt trước điều chỉnh máy tính để bàn

Hướng dẫn cài đặt PDF từng bước với các mẹo chỉnh sửa

Hướng dẫn bằng video dễ thực hiện trên thiết bị di động

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx