[VShare Preset] Bộ Preset Tone Màu Trầm Mềm Mại, Tinh Tế (XMP)

Những bức ảnh của tôi cố gắng nắm bắt được sự quyến rũ và ma thuật của các họa sĩ tiền Raphael. Tôi cố gắng vẽ nên hình ảnh phụ nữ của họ, toát ra một hào quang u buồn và khó tiếp cận, đồng thời vẫn giữ được một chút thực tế, sử dụng những màu sắc tinh khiết và thoáng qua. Không nghi ngờ gì nữa, một bức ảnh tuyệt vời là nền tảng, nhưng theo tôi, quá trình chỉnh sửa là vô cùng quan trọng trong nhiếp ảnh kỹ thuật số. Tôi kiên trì tham gia vào mọi khía cạnh của quá trình chỉnh sửa, vì mỗi khung hình, mỗi khoảnh khắc đều đáng để tôi nỗ lực hết mình. Tôi tin rằng bản chất thực sự của một bức ảnh nằm ở cảm xúc mà nó truyền tải. Vì vậy, trong quá trình hậu kỳ, tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí phức tạp và ánh sáng dịu nhẹ thường thấy trong các cảnh ngoài trời.

Tương thích với LR/PS ACR Định dạng cài đặt sẵn: .xmp (8 kiểu)

Icon
Link Download Nhanh Chỉ Dành Cho Thành Viên Vip - Vui Lòng Đăng Nhập Và Mua Các Gói VIP

Lưu ý quan trọngChỉ hỗ trợ kĩ thuật cho thành viên VIP từ gói 06 tháng trở lên qua kênh chat, nếu bạn đăng ký gói VIP khác vui lòng comment vào bài viết vấn đề bạn gặp phải, bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48h.

0 0 votes
Article Rating

Bài viết cùng chủ đề:

Mọi Người Cũng Thường Xem

guest
Tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận! Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
0
Bạn thấy sao về bài viết này? cho mình biết nhéx